Sau ngày thi đấu đầu tiên tại Miami HLTV.org đã có cuộc phỏng vấn với Epotacio “TACO” de Melo, họ đã để thua đội tuyển Natus Vincere và hòa một trận với đội tuyển Faze.

Taco trả lời phỏng vấn với HLTV.org trong khu vực nghĩ ngơi tại BLAST Pro Series. MIBR sẽ phải tiếp tục đối mặt với hai trong số các đội tuyển được đánh giá cao như Liquid và Astralis vào ngày thứ 2, cũng như Cloud9.

 TACO hy vọng MIBR có thể vượt qua khó khăn vào ngày thứ hai
"/

TACO chia sẽ trong ngày hôm nay khi thi đấu với 2 đội tuyển Natus Vincere(Navi) và FaZe, chiến thuật của MIBR không thật sự hiệu quả, phải thi đấu liên tiếp trong nhiều giờ sức khỏe của TACO không được ổn định.

TACO chia sẽ đã có những khởi đầu khá tốt trước FaZe nhưng sau đó lại mất đi quyền kiểm soát trận đấu và cố gắng gỡ hòa ở giây phút cuối cùng
"em

Khi được hỏi TACO có nghĩ sẽ vượt qua được ngày thi đấu thứ 2 không?

Anh trả lời: “Tôi thật sự rất hào hứng dù kết quả hôm nay không được tốt, tôi rất muốn thi đấu và rất vui khi được làm điều đó trước người hâm mộ. Chúng tôi sẽ đối đầu với Liquid, Cloud9 và Astraslis vào ngày mai, ba đội tuyển mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hạ một trong số 3 đội tuyển được đánh giá cao này, vì vậy hãy xem chúng tôi có thể làm được những gì nhé”.

DivineTV sẽ liên tục đưa thêm thông tin về giải đấu BLAST Pro Series, đừng bỏ qua bất kì một bài viết nào trên trang chủ DivineTV nhé. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here