Trong khoảng thời gian vừa qua, những gương mặt đại diện cho nền Liên Minh Huyền Thoại các khu vực trên toàn thế giới gần như đã được xác định để góp mặt trong kì MSI tới được tổ chức tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua các đội tuyển đại diện đấy nhé.

Hàn Quốc: 

Với sự trở lại đầy mạnh mẽ của mình trước chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục khi đối đầu với Griffin, đội tuyển đại diện lần này cho Hàn Quốc là  SKT T1. Sau khi tìm lại được chính mình, Faker và đồng đội liệu có thể giành lại chức vô địch từ tay người Trung hay không ?

Quỷ vương và đồng bọn sau chiến thắng thuyết phục trước Griffin"

Châu Âu:

Đại diện cho khu vực này là G2 Esports, một đội tuyển đã từng có lịch sử đối đầu với SKT tại chung kết MSI 2017. Bên cạnh sự bổ sung nhân sự chất lượng từ vị trí của Caps trong vai trò đi mid, Perkz cũng đã chứng minh việc mình xuống chơi ở vị trí AD cũng không phải một trở ngại quá lớn. G2 Esports ở giai đoạn này thực sự là một quái vật tại LEC.

Đội hình của G2 Esports tại LEC mùa xuân 2019"

 

Brazil:

Đã 3 năm kể từ lần cuối cùng đội tuyển INTZ e-Sports được tham gia các giải đấu tầm cỡ quốc tế. Liệu sự trở lại lần này của họ có mang đến sự bất ngờ cho chúng ta không ?

"

Bắc mỹ:

Việc tuyển được tài năng trẻ đi Mid là Jensen để thay thế Pobelter, và CoreJJ đến từ GenG đã tạo nên một làn gió mới cho đội hình của Team Liquid. Cặp đôi bot lane của họ chơi vô cùng ăn ý và đã giúp Team Liquid gần như thống trị suốt giai đoạn lượt đi LCS 2019.

Góp mặt với vị trí là một trong hai hạt giống tại vòng Play-in, lần này, đây là cơ hội rất lớn cho Team Liquid thể hiện sức mạnh của một đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ.

Việt Nam:

"

Sau chiến thắng 3-1 trước EVOS ngày 16/4 vừa rồi, Phong Vũ Buffalo đã giành cho mình tấm vé góp mặt tại MSI năm nay. Liệu rằng sức mạnh của tuổi trẻ cùng với tài năng cá nhân của từng thành viên trong Phong Vũ Buffalo có thể giúp Việt Nam cải thiện thứ hạng tại MSI năm nay hay không ?

Thổ nhĩ kỳ: "

Đại diện lần này của Thổ Nhĩ Kỳ lần này không phải là SuperMassive mà là một đội tuyển hoàn toàn mới lạ. Liệu với sự xuất hiện lần này 1907 Fenerbahce có mang lại điều gì bất ngờ tại MSI năm nay không, hãy cùng chúng tôi chờ đón kết quả.

Còn lại những cái tên đại diện cho các khu vực khác là :

  • Vega Squadron: Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS)
  • DetonatioN FocusMe: khu vực Nhật Bản (LJL)
  • Bombers: khu vực Châu Đại Dương (OPL)

Những đại diện còn lại của các khu vực khác như LPL,.. sẽ được xác định trong thời gian gần nhất. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi những gương mặt khác sẽ được lộ diện trong thời gian sắp tới nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here