Cuối năm ngoái, PUBG Corp đã có một sáng kiến là ra mắt một hệ thống Thông Thạo mới để cải thiện và phát triển cách thức chiến đấu trên chiến trường. Sau nhiều tháng lên kế hoạch và phát triển,PUBG Corp rất vui khi cho ra mắt: Thông Thạo Vũ Khí (Weapon Mastery).

Thông Thạo Vũ Khí là một hệ thống thăng cấp mới trong PUBG với những phần thưởng độc quyền miễn phí.

 Weapon Mastery hệ thống vừa được ra mắt của PUBG Corp
"

Sau khi Thông Thạo Vũ Khí ra mắt, bạn sẽ thấy mọi vũ khí có một loạt các cấp độ mà người chơi có thể tăng cấp bằng cách gây sát thương và hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả chiến lược và độ chính xác cũng có ảnh hưởng đến việc bạn tăng cấp vũ khí nhanh thế nào.

Thông Thạo Vũ Khí nhằm mục đích khuyến khích lối chơi lành mạnh trong PUBG nơi mà cả kỹ năng sử dụng vũ khí và nỗ lực để trở thành người chiến thắng cuối cùng đều xứng đáng được khen thưởng.

Tiến trình trong Weapon Mastery
"

Huy Chương

Sự ra mắt của Thông Thạo Vũ Khí cũng là hành trình đầu tiên của hệ thống huy chương mới. Huy chương là cách chúng tôi làm bổi bật những thành tích tuyệt vời của bạn. Tất cả các huy chương đều xoay quanh những chiến công hiếm có.

Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách để giành thêm các huy chương trong các kế hoạch lớn hơn trong tương lai, nhưng trong lúc này, hãy tận hưởng các huy chương này.

Hệ thống huy chương thành tích dành cho các player
"

Bạn có thể trải nghiệm hệ thống Thông Thạo Vũ Khí ở trên máy chủ Test vào ngày 17/04/2019 (Sau khi bảo trì), và nó sẽ được đưa lên máy chủ LIVE 1 tuần sau đó. Thông Thạo Vũ Khí đang được phát triển cho Xbox và PS4.

 Giao diện chính thức của Thông Thạo Vũ Khí
"

DivineTV sẽ liên tục cập nhật thêm tin tức cũng như những bản UPDATE mới nhất dành cho tất cả các bạn, đừng bỏ lỡ bất kì thông tin cũng như bài báo nào nhé. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here