Ngày đầu tiên của FACEIT Global Summit đã diễn ra tại London, các đội ở bảng A và bảng B đã có 6 trận thi đấu cực kì khốc liệt.  Shoot to Kill “quái vật” của NPL đã xuất hiện và ngay lập tức đội tuyển này chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng FACEIT.

Một ngày thi đấu tuyệt vời dành cho đại diện tới từ Bắc Mỹ: Shoot To Kill với 78 điểm (50 Kills). Nếu tiếp tục duy trì được phong độ này họ chắc chắn sẽ giành 1 trong 8 đội đầu tiên bước vào “Main Stage”.

 Shoot to kill thống trị bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên
"

Đứng thứ 2 là Four Angry Men (4AM), đại diện Trung Quốc cũng như STK có được 2 Chicken Dinner cùng 56 điểm (36 Kills). Số điểm cùng với vị trí đang tạm thời có được sẽ là một lợi thế lớn để đưa cái tên 4AM tới vòng thi đấu tiếp theo.

“Thiên triều” dường như đang có chút lấn lướt so với phần còn lại khi 17 Gaming là cái tên tiếp theo nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH. Với 54 điểm, đội tuyển này chỉ cần thi đấu ổn định trong lượt tiếp theo cũng sẽ có cơ hội lớn để đi tiếp.

Ngày 17/4 sẽ diễn ra trận đấu giữa bảng A và C 
"/

Mặc dù khởi đầu ngày thi đấu rất thăng hoa với #TOP1 – 12 kills nhưng ngay sau đó Liquid không thể giữ được sự thăng hoa này xuyên suốt 5 trận đấu còn lại. Kết thúc ngày đầu tiên, đại diện đến từ PEL chỉ có được 41 điểm và đứng ở vị trí thứ 6.

Cloud9 có lẽ là cái tên lớn gây thất vọng nhất đến từ khu vực NPL. Không để lại được quá nhiều dấu ấn, Kaymind và đồng đội đang tạm đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH với vỏn vẹn 32 điểm.

Trong khi đó, 2 đại diện từ Đông Nam Á là  Aerowolf Team One tạm có thứ 12 với 23 điểm (15 Kills) và Armory Gaming chỉ đứng thứ 14 với 18 điểm (17 Kills)

DivineTV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit diễn biến các trận đấu sẽ được cập nhật tại trang chủ của DivineTV, đừng bỏ qua bất kì thông tin cũng như bài viết về giải đấu nào nhé. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here