PUBG Việt Nam đã gặp rất nhiều biến cố trong khoảng thời gian vừa qua, các đội tuyển lớn của PUBG Việt chắc chắn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hãy xem họ đã làm gì, nghĩ gì và quay trở lại cùng Vietnam Divine Academy (VDA)!

Câu hỏi của phóng viên Divine TV: Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều biến cố với cộng đồng PUBG Việt Nam nói chung và hệ thống giải đấu của Divine Corp/Divine TV phát triển nói riêng. Các đội tuyển chắc chắn cũng đã gặp phải những khó khăn nhất định, vậy các bạn đối mặt và giải quyết nó ntn. Các bạn sẽ tham gia VDA với một tinh thần như thế nào khi nó không còn giữ được quy mô khủng như VDC đã đề ra trước đó?

Divine Esports: “Divine Esports là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, tuy nhiên Divine Esports sẽ không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Mục tiêu của Divine Esports luôn là vô địch!

GameHome Esports: “Những sự cố trong thời gian qua quả thật đã gây rất nhiều những khó khăn cho các đội tuyển PUBG ở Việt Nam và GameHome cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, với những khát khao vẫn còn luôn cháy bỏng thì các thành viên GameHome sẽ lấy những khó khăn đó làm động lực để chinh phục các giải đấu lớn còn lại của PUBG trong năm 2019 này.

Divine Esports và GameHome Esports lỡ hẹn với FACEIT Global Summit vì Visa
 srcset=

Vikings : “PUBG Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều nói chung cũng như team Vikings Gaming nói riêng. Dù rất khó khăn nhưng vì đam mê cũng như vì mọi người ủng hộ nên bọn mình cố gắng hết sức để làm tốt nhất việc của mình, cải thiện bản thân và mong đóng góp được thật nhiều nhất có thể cho PUBG nước nhà. Đương nhiên là bọn mình cũng sẽ tham gia VDA với tinh thần cống hiến và nghiêm túc hết sức.

Vikings White luôn thi đấu rất nghiêm túc và “try hard” trong mọi trận đấu
 srcset=

Câu hỏi của phóng viên Divine TV: Theo bạn nghĩ, VDA liệu sẽ còn giữ được lửa như VDL hay VDC trước đó không?

FFQ: “Cơ cấu giải thưởng đã không còn lớn như trước. Nhưng ngọn lửa đam mê vẫn còn luôn bùng cháy và FFQ sẽ cống hiến hết mình vì khán giả/người hâm mộ theo dõi VDA.

VGS: “Theo mình thì độ nóng sau những biến cố đã giảm đi khá nhiều, tuy nhiên lửa thì vẫn còn cháy đối với các team cũng như các vận động viên chuyên nghiệp. Đối với VDA thì có 2 mặt : – Sự xuất hiện của các team đã quen thuộc đã không còn sau các biến cố, khá nhiều team disband chẳng hạn như Divine Imba hay GAM… Trái lại việc không còn giới hạn độ tuổi sẽ mang trở lại sự đột biến cũng như thú vị của các player trẻ như Taikon, Dyan… Mình tin cộng đồng PUBG Việt cũng như giải Vietnam Divine Academy sẽ sôi động trở lại.

Vietnam Gaming Setup mới đây cũng đã có bộ ảnh chụp cực kỳ chất và ngầu.
 srcset=

KOW: “Khi cơ cấu giải đấu thay đổi cũng khiến nhiều team bị ảnh hưởng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào đến toàn thể giải đấu. Nhưng độ máu lửa sẽ vẫn tiếp tục ở lại với những team tham gia, nhưng tài năng trẻ sẽ tiếp bước các anh lớn.

Moon Gaming: “Giữ được lửa như trước thì sẽ khó khăn hơn nhưng nếu niềm tin của các fan cũng như của toàn thể cộng đồng PUBG đủ lớn thì VDA có thể sẽ còn nhiệt hơn cả VDL hay VDC.

Mad Dog Gaming: “Nếu xét về quy mô, hệ thống thì chắc chắn sẽ không còn được như xưa…Nhưng đây sẽ là giải đấu rất đẹp và ý nghĩa, có khi còn mãn nhãn hơn cả VDL ngày xưa nữa không chừng. Như mình đã nói ở trên, đây mới chính là thời khắc diệu kỳ mà Divine và mọi người đã làm việc cật lực với nhau trong vòng 1 năm qua.

Câu hỏi của phóng viên Divine TV: Nếu được gửi gắm vài lời tới người hâm mộ và cộng đồng PUBG Việt Nam, các bạn sẽ muốn nói gì?

Divine Esports: “Các bạn hãy join group: Divine Esports Family nhé <3!

Gamehome: “
Rất mong các bạn khán giả hãy cùng chung tay với các game thủ để vượt qua giai đoạn khó khăn này của PUBG Việt Nam. Mong rằng những nỗ lực của cả một cộng đồng sẽ mang đến cho chúng ta những thành quả xứng đáng trong tương lai gần.

FFQ: “Mong mọi người ủng hộ tất cả các team trong thời gian khó khăn này và cùng nhau vượt qua nhé.

Vikings Gaming: “Mong mọi người luôn ủng hộ các team PUBG Việt Nam.

VGS: “Có lẽ là mong các bạn hâm mộ sẽ luôn giữ được tình yêu của mình đối với game và các team thi đấu chuyên nghiệp. Luôn giữ lửa để cùng phát triển cộng đồng mạnh mẽ trở lại và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều tin tốt với cộng động PUBG Việt Nam.

KOW: “Em không biết nói gì hơn chỉ có thể là : “ Việt Nam Vô Địch”

Moon Gaming: “Mong rằng người hâm mộ cũng như fan của các team sẽ mãi ủng hộ và xây dựng nên 1 cộng đồng PUBG lớn mạnh hơn nữa để có thể sánh ngang với các cường quốc 5 châu khác.

Paradise Esports: “Mình muốn cảm ơn và hy vọng người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi , cổ vũ các team xây dựng 1 cộng đồng vững chắc tiếp lửa cho các team có động lực gặt hái được nhiều thành tích trong khu vực cũng như quốc tế hơn!

Mad Dog Gaming: ““Cuộc sống mà” , Cuộc vui nào cho dù có đẹp đến mấy, cho dù có hoàn hảo và tuyệt vời đến mấy thì cũng sẽ đến lúc mọi thứ dừng lại. Quan trọng nhất vẫn nằm ở ký ức chúng ta. Mình nghĩ sau này mọi người sẽ nghĩ đến những cái tên như Divine, Refund, FFQ, Vikings, RM5S hơn là những team mới lên như bọn mình. Nhưng phải nói là nếu không có cộng đồng, nếu không có các bạn thì chắc chắn bọn mình sẽ chả có động lực nào mà phấn đấu phát triển. MDG sẽ tiếp tục phát triển và quay lại mạnh mẽ hơn

Pro Five Team: “Thay mặt cho các tv PFT mình muốn cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho VDL,VDC và cũng như cảm ơn các bạn Viewer của divine TV hay PUBG VN đã ủng hộ ,theo dõi cùng PFT thời gian vừa qua. Mong VDA lần này mọi người sẽ vẫn ủng hộ,theo dõi ạ !!!!!!!! <3

QTV Gaming: “QG xin cảm ơn và rất huy vọng người hâm mộ của cộng đồng PUBG VN vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ các đội tuyển PUBG nhiều như trước. Nhất là ở hệ thống giải đấu của Divine Corp/Divine TV hiện tại đang là VDA.

VirusX: “Mong mọi người tiếp tục ủng hộ nền PUBG VN dù không phải team idol của các bạn.

Green Esports: “GE xin cảm ơn tất cả các Fan của cộng đồng PUBG nói chung và giải đấu ( Divine corp nói riêng ) mong các bạn sẽ luôn ủng hộ giải đấu đồng hành cũng giải đấu dù quy mô có lớn hay nhỏ , chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một nền PUBG VN lớn mạnh ^^ <3

DD18: “Mong các bạn tiếp tục ủng hộ Divine TV để chúng mình có được môi trường trainingvà thể hiện bạn thân. Tiếp sức cho bọn mình bằng cách donate cho Divine TV để bọn mình kiếm thêm tiền giải đi ăn lẩu.

Venus Gaming: “Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ cho những chàng trai Huế bọn mình cũng như các team khác để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này!

Vietnam Divine Academy sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng PUBG Việt Nam
 srcset=

“Đời người là 1 chuyến đi. Chúng ta đã đợi biết bao nhiêu luân hồi, mới có cơ hội tận hưởng chuyến đi này. Cuộc đời ngắn ngủi, chúng ta ai rồi sẽ dừng chân.
Hãy cứ liều lĩnh 1 chút.
Yêu một người, leo lên một ngọn núi, theo đuổi một đam mê.
Chỉ cần tấm lòng lương thiện, đúng sai đều là chuyện của người khác.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here