Sau khi nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng về Showmatch “Hai con vịt” giữa 2 đội tuyển PUBG lớn hiện nay là Divine Esports và GameHome Esports. Divine TV quyết định tổ chức giải Liên Minh Huyền Thoại mang tên VCSZ.

Divine VCSZ: Giải đấu LMHT dành cho pro-player PUBG"

Có thể thấy, giải đấu lần này có sự góp mặt của hầu hết các đội tuyển lớn trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua các gương mặt tham gia lần này nhé!

GameHome Esports
Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên được người chơi đường giữa “xuất sắc” của đội tuyển này – JJleo. Với những màn thể hiện xuất sắc với Ahri hay những highlight với vị tướng Leesin được cộng đồng facebook chia sẻ ở thời gian trước đó, anh chàng được mệnh danh là “trí tuệ nhân tạo AI” này hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều pha xử lý mãn nhãn cùng những lần cười ra nước mắt.

Vị tướng Ahri trong tay JJLeo luôn mang đến sự khiếp sợ cho đồng đội (KDA: 0-13-12)"


Rate Me Five Star Dark và Rate Me Fivine Star Ice:

Tham gia Divine VCSZ với hai đội hình là Ice và Dark, RM5S là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất ở giải lần này. Với đội hình team Dark, chúng ta có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc của những cô gái xinh đẹp như Tippy, Xía Xía,.. Họ là những cô gái có kỹ năng rất tốt trong bộ môn LMHT. Liệu RM5S Dark có giành được giải quán quân của VCSZ và đặc biệt sẽ có những lần chạm trán RM5S Ice?

"

Bên cạnh đó, đội hình của RM5S Ice cũng tỏ ra không hề kém cạnh với những cái tên quen thuộc như Tik, Ốc,…Đây là đội tuyển dường như được cộng đồng đánh giá cao nhất và đòi trao cup luôn khi quá nửa đội thành viên của RM5S Ice đã từng có thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp tại VCSA cũng như các giải đấu quốc tế.

Tik trong màu áo của đội tuyển Boba Marines"


Divine Esports

Những màn thể hiện trước đội tuyển GameHome Esports trong trận showmatch vừa qua chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong tâm trí người xem. Với sự đồng đều trong kĩ năng, TuấnZ, Leviz, Pika luôn giúp Divine làm chủ được trận đấu và đi đến chiến thắng cuối cùng. Nhưng trong thời gian tới đây, không còn sự xuất hiện của Pika trong đội hình – nhân tố gánh kèo chủ lực tại bộ môn LMHT…Divine Esports sẽ đi về đâu?

Liệu đây có phải là lý do họ chiến thắng trước GameHome ?"


FFQ White

FFQ là một cái tên lớn trong cả 2 bộ môn PUBG và LMHT. Tham gia giải đấu lần này với một đội hình bao gồm những cái tên thuộc team FFQ PUBG. Đặc biệt, Kenti của FFQ cũng đã từng thi đấu chuyên nghiệp LMHT. FFQ sẽ mang đến VCSZ lần này những trận đấu đỉnh cao như cái cách đội hình FFQ LMHT thường thể hiện ở VCSA?

Vikings Gaming

Có lẽ mọi người đã không còn xa lạ với cái tên MeoU – nhân tố chủ lực của Vikings gaming. Không chỉ là một player PUBG chuyên nghiệp, trước đó MeoU cũng đã từng thi đấu chuyên nghiệp LMHT ở vị trí đi rừng và giành được những thành công nhất định. Bên cạnh đó, các thành viên khác của Vikings đều có những xếp hạng rank khá cao trong game. Có thể thấy, Vikings là một đội tuyển rất đáng gờm trong giải đấu lần này.

MeoU trong vai trò đi rừng khi còn thi đấu cho Hanoi Fate"

Ngoài ra, giải đấu lần này cũng có sự góp mặt của 2 đội tuyển khác là Venus Gaming và Vietnam Gaming Setup. Mặc dù những thành viên của họ chưa có nhiều thành tích trong quá khứ với bộ môn LMHT nhưng đây sẽ là nhưng bí ẩn đem lại sợ bất ngờ cho phần còn lại của Divine VCSZ?

Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng cập nhật tại: Divine TV Liên Minh Huyền Thoại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here