Trong ngày thứ hai của FACEIT Global Summit cuộc chiến giữa khốc liệt giữa nhóm B và C đã được diễn ra với rất nhiều bất ngờ. Ninjas in Pyjamas (NiP) đã lên tiếng thể hiện một phong độ ấn tượng và dành cho mình vị trí top 1 bảng xếp hạng ngày thi đấu hôm qua.

Với việc dành cho mình hai #TOP1 cùng một số kills khổng lồ (52 kills), Ninjas in Pyjamas đã có một số điểm 77 điểm, chỉ kém 1 điểm so với đội đứng đầu ngày hôm qua Shoot to Kill. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ này, NiP chắc chắn sẽ có cho mình một tấm vé đi vào vòng sau.

#TOP1 với số kills rất lớn của NiP"

Bên cạnh đó, một đại diện khác của Đông Nam Á là Amory Gaming đã thi đấu xuất sắc trong ngày hôm qua và kiếm cho mình được 1 Chicken Dinner cùng với 35 Kills tăng tổng số điểm của họ lên 59 điểm. Nhưng thực sự rất khó nói đến đến việc họ sẽ giành được 1 tấm vé đi vào vòng sau, khi ngày thi đấu vòng loại cuối cùng sẽ có sự góp mặt của những cái tên lớn như Liquid, C9.

Bảng điểm của các đội tuyển trong ngày thi đấu thứ 2 – vòng loại FACEIT Global Summit"

Đứng ngay sau đại diện của Đông Nam Á là một đội tuyển tên tuổi khác của khu vực Châu Á Afreeca Freecs Fatal. Đội tuyển này có cho mình 35 Kills và 51 điểm. Ở ngày thi đấu thứ hai, họ đang dần ổn định trở lại thậm chí có phần tốt hơn ngày mở màn. Sau hai ngày thi đấu, AFF đang đứng đầu bảng xếp hạng tổng. Mặc dù khó có thể giữ vững vị trí này sau ngày thi đấu cuối cùng nhưng có vẻ như tấm vé đầu tiên xuất hiện trong vòng Final đã được dành cho họ.

Trái ngược với những gì mà AFF đang thể hiện, hai đội tuyển đến từ Trung Quốc  là 17 Gaming và 4AM đang dần hụt hơi so với ngày thi đấu đầu tiên khi không có một team nào nằm trong top 8. Về phần OMG, khả năng để họ có một tấm vé vào vòng Final là rất thấp khi nhiệm vụ bây giờ của họ là có một số điểm cực cao trước những đội tuyển mạnh hoặc chưa thi đấu.

Bảng điểm tổng sau 2 ngày thi đấu của FACEIT Global Summit"

OMG đã từng là cái tên được rất nhiều khán giả Việt Nam kỳ vọng và mong đợi  nhưng có vẻ như sau một khoảng thời gian dài với những biến cố trong đội hình thì OMG đã không còn là chính mình…

DivineTV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, diễn biến các trận đấu sẽ được cập nhật tại trang chủ của DivineTV.

Đừng bỏ qua bất kì thông tin cũng như bài viết về giải đấu nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here