Riot Games thường có thói quen giới thiệu các ca khúc chủ đề khác nhau ở gần như mọi giải đấu LMHT quốc tế trong năm. Năm nay không có ngoại lệ khi cuối cùng chúng ta cũng được nghe giai điệu của ca khúc chủ đề tại sự kiện 2019 Mid-Season Invitational (MSI) sẽ khai mạc sau đây nửa tháng.

Theo đó, bài hát có tựa đề “Bring Home the Glory” (tạm dịch là “Đem Vinh Quang Về Nhà”) được trình diễn bởi Riot Music Team cùng nữ ca sỹ Sara Skinner. Đây được cho là lời giới thiệu không thể ấn tượng hơn của tất cả các đội tuyển chuẩn bị có mặt tại Việt Nam để tranh tài tại MSI 2019.

Ca từ đơn giản, nhưng giàu sức mạnh, truyền cảm hứng: “Viết câu chuyện của bạn vào sử sách, niềm tự hào và dân tộc, bạn có thể có mọi thứ nên hãy đem vinh quang về nhà.

Mặc dù được coi là giải đấu lớn thứ 2 trong năm, tuy vậy chất lượng có thể nói là cũng không hề thua kém giải đấu lớn nhất năm là CKTG vì MSI 2019 cũng góp mặt toàn những nhà vô địch ở mỗi giải đấu quốc nội. Năm nay đặc biệt là SKT trở lại, G2 có thêm siêu sao đường giữa của Fnatic là Caps, Team Liquid cũng có thêm siêu sao đường giữa của Cloud 9 là Jensen. Hơn nữa, đại diện Việt Nam là PVB năm nay cũng có thể nói là đội tuyển mạnh hàng đầu VCS trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhập thêm thông tin về MSI cũng như thông tin liên quan đến bộ môn LMHT liên tục trên fan page DivineTV Liên Minh Huyền Thoại. Hãy theo dõi để cập nhập thông tin sớm nhất nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here