Hôm qua, ngày 19/4 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3 của FACEIT Global Summit 2019 với sự góp mặt của hai bảng đấu A và C. Bao gồm những đội tuyển lớn như Team Liquid (Châu Âu), Cloud9 (Bắc Mỹ), Tempo Storm (Bắc Mỹ), Shoot To Kill (Bắc Mỹ), Ninjas In Pyjamas (Châu Âu)…ngày thi đấu này thực sự là một cuộc chiến khốc liệt.

Mặc dù có sự góp mặt của khá nhiều ông lớn trong làng PUBG thế giới, một đại diện của khu vực Đông Nam Á là Aerowolf Team One đã gây lên nhiều bất ngờ khi có một #TOP1 trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng.

Màn trình diễn xuất sắc của Aerowolf T1 khi vượt qua các team lớn với 9 kills"

Không chỉ có sự vùng dậy của Aerowolf Team One, một đội tuyển khác đang đứng cuối bảng xếp hạng tổng là ICOGNITO cũng đã dành được #TOP1 với 14 kills. Đội tuyển này cũng có thể trở thành một trong những nhân tố bí ẩn tại các vòng tiếp theo của FACEIT.

INCOGNITO bứt phá mạnh mẽ sau khi dành được #TOP1 – 14kills"
Bên cạnh đó, sau khi ngày thi đấu thứ ba kết thúc, chúng ta đã xác định được 8 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong vòng thi đấu tiếp theo.Với những màn thể hiện xuất sắc của mình trong hai ngày qua, STK cùng với NiP đã dành được hai tấm vé tiến vào vòng Final. Ngoài ra, một đại diện khác của Đông Nam Á là Amory Gaming cũng đã dành cho mình một tấm vé đi tiếp. Thật bất ngờ khi không có sự góp mặt của những team lớn như Cloud 9 hay Oh my God,… trong số này.
8 Team đầu tiên vào thẳng vòng Final"

16 đội tuyển còn lại sẽ tham dự vào Elimination Stage để chọn ra 8 team xuất sắc nhất lọt vào vòng Final. Vòng Elimination hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khi một loạt đại diện mạnh của các khu vực như Cloud 9, ENCE, Oh My God,…sẽ phải cạnh tranh những tấm vé cuối cùng để vào vòng chung kết trước những nhân tố bí ẩn sẵn sàng gây bất ngờ!

DivineTV sẽ liên tục đưa tin về FACEIT Global Summit 2019, diễn biến các trận đấu sẽ được cập nhật tại trang chủ của DivineTV.

Đừng bỏ qua bất kì thông tin cũng như bài viết về giải đấu nào nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here