Sau một thời gian dài ngừng hoạt động, Divine TV đã chính thức quay trở lại cùng giải đấu PUBG Vietnam Divine Academy. Quy tụ những đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam, những trận đấu trên hạng Master vẫn có sức nóng và độ hấp dẫn vô cùng lớn với cộng đồng người hâm mộ tựa game PUBG.

Trong ngay ngày đầu tiên trở lại của hạng Master – VDA, nhịp độ cũng như sức nóng của các trận đấu đã ngay lập tức được đẩy lên đỉnh điểm bằng những màn rượt đuổi tỉ số, combat tổng rất gắt gao.

Một số cái tên mới như Pro Five Team hay Green Esports cũng đã bắt nhịp tương đối nhanh khi đối đầu với những ông lớn của PUBG Việt. Đặc biệt, Green Esports sở hữu trong đội hình một loạt những tuyển thủ đã từng có thời gian thi đấu tại Evos Esports hay FFQ.

Kết thúc ngày thi đầu tiên, Mad Dog Gaming là đội tuyển gây được nhiều sự bất ngờ nhất khi đang chiếm lĩnh vị trí số 1 trên BXH tổng điểm. Thiếu vắng đi IQ500, đó có lẽ không phải là vấn đề quá lớn vì HoangVu đang có phong độ thi đấu vô cùng ổn định bên cạnh những người đồng đội mới. Mad Dog Gaming trong ngày trở lại dường như đã được khoác lên mình một chiếc áo mới, một cá tính mới mà không ai ngờ tới!

Mad Dog Gaming đang tạm dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên hạng Master – VDA
"

Trong chiều hướng ngược lại, top 4 đội cầm đèn đỏ bất ngờ có tới 3 cái tên lớn là RM5S Fire, Vikings Gaming và VGS cùng tân binh Pro Five Team.

#TOP1 của 4 trận đấu đầu tiên vẫn thuộc về những cái tên quen thuộc
"

Vietnam Divine Academy sẽ thi đấu và tính điểm theo chu kỳ 1 tháng/lần và mỗi tuần bao gồm 2 ngày thi đấu. Như vậy, mỗi hạng có tới 8 ngày thi đấu – tổng cộng 32 trận đấu, chặng đường phía trước vẫn còn rất dài…

Hạng Master – Vietnam Divine Academy: 19h00 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trực tiếp trên YoutubeNonolive của Divine TV!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here