Như các bạn đã biết, đứng sau mỗi đội tuyển hay tổ chức Esports lớn đều là những chủ sở hữu và thương hiệu lớn. 16 đội tuyển đang thi đấu trên hạng Master của Vietnam Divine Academy cũng không ngoại lệ, hãy cùng Divine TV tìm hiểu ở phía đằng sau của họ là ai nhé!

1. Divine Esports
Chắc các fan hâm mộ PUBG Việt Nam nói chung và các bạn khán giả hay xem giải đấu PUBG nói riêng đã không còn xa lạ gì với đội tuyển Divine Esports – đội tuyển đang nắm giữ 2 chức vô địch khu vực Đông Nam Á liên tiếp. Đứng sau Divine Esports đó là Divine Corp, tổ chức đang nắm giữ Divine Shop – Shop game bản quyển lớn nhất Việt Nam và cũng là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực mua bán game bản quyền.

Ngoài ra, Divine Corp cũng chính là tổ chức sở hữu hệ thống tổ chức giải đấu tự động và tin tức esports Divine TV – Divine Rank. Đặc biệt, trong thời gian này, Divine Corp đang tham dự chương trình truyền hình thực tế: Shark Tank với những dự án của mình để thúc đẩy và phát triển nền Esports của Việt Nam ngày càng lớn mạnh, sánh vai với các châu lục khác!

Chất lượng khỏi bàn –  Uy tín số 1 – Mua hàng nhanh chóng tại Divine Shop
 srcset=

2. Vikings Gaming
Vikings Gaming cũng là đội tuyển PUBG đình đám của Việt Nam khi sở hữu một loạt những thành tích nổi trội và dàn hảo thủ mà bất kỳ đội tuyển PUBG nào cũng thèm muốn. Cái tên Vikings Gaming cũng chính là tên của tổ chức đứng sau gã khổng lồ PUBG Việt.

Vikings Gaming được biết đến nhiều nhất với chuỗi 4 cyber game cao cấp, được đầu tư bài bản và nằm tập trung tại Hà Nội. Trong số đó phải kể đến Vikings Esports Arena với diện tích 1600m2 cùng sức chứa hơn 300 PC. Tổng số PC mà tất cả các cơ sở của Vikings Gaming đang sở hữu cũng lên tới ngấp nghé con số 900.

YOU PLAY – WE CARE là slogan của Vikings Gaming
 srcset=

3. Vietnam Gaming Setup (VGS)
Tuy chưa có quá nhiều thành tích nổi bật tại các giải đấu chính thức của PUBG Corp. Nhưng trong thời gian gần đây, VGS đang dần trở thành một thế lực đáng gờm khi liên tiếp “bán hành” cho các top team PUBG Việt Nam tại VDL hay VDA.

Vietnam Gaming Setup là tên của một tổ chức cộng đồng custom pc hay còn gọi là độ máy tính lớn và chất lượng nhất Việt Nam. Những bộ máy tính hiếm có – khó tìm với giá trị lên tới vài trăm triệu, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng từ A tới Z, thậm chí thoải mái trao đổi kinh nghiệm với chính chủ nhân của những bộ máy khủng đó tại Vietnam Gaming Setup.

Mỗi năm, diễn đàn VGS tổ chức rất nhiều những buổi offline với quy mô lớn hội tụ hàng nghìn người tham gia cùng các hãng linh tài trợ lớn nhỏ khắp Việt Nam. Tất nhiên đi offline thì không thể thiếu tiết mục Give Away, ở VGS quà G.A được xếp thành “núi”!

VGS cũng sở hữu những dịch vụ có một – không hai với chính sách đảm bảo cao
 srcset=

4. Venus Gaming (VG)
Venus Gaming cũng là một trong số những cái tên lớn của PUBG Việt và bắt đầu hoạt động, sinh hoạt từ những ngày đầu tiên cộng đồng được gây dựng. Nhưng cũng như VGS, thành tích của Venus Gaming chưa nổi bật lắm, có lẽ đáng kể nhất là #TOP3 trong giải đấu “Đấu trường máy tính mùa 5” mới được tổ chức gần đây.

Venus Gaming nổi lên như một cyber game chất lượng cao số 1 tại cố đô Huế với 2 cơ sở được đầu tư vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó, ông chủ của Venus Gaming cũng là một doanh nhân thành đạt không chỉ với lĩnh vực cyber game mà còn cả lĩnh vực tổ chức sự kiện cưới hỏi khi sở hữu những trung tâm tổ chức tiệc cưới lớn.

Một góc nhỏ tại Venus Gaming cũng đã làm người xem thấy mát mắt
 srcset=

Trên đây mới chỉ là 4 trong số 16 cái tên của hạng Master – VDA được Divine TV vừa đề cập, chúng tôi sẽ quay trở lại và đem tới cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị hơn trong những phần tiếp theo…

Hãy luôn đón đọc những thông tin thú vị xoay quanh Esports tại Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here