Theo như kết quả bốc thăm chia bảng Divine VCSZ vào tối ngày 20/04 vừa qua, chúng ta đã tìm ra được những cái tên cho 4 cặp đấu vòng bảng. Và không phụ lòng người hâm mộ, kết quả bốc thăm đã đưa về những cặp đấu đầy duyên nợ.

Cặp 1: Divine Esports vs Vikings Gaming (19h00 – ngày 24/04)
Đây có thể coi là một cặp đấu đầy DUYÊN và NỢ của Divine VCSZ khi mà chỉ cách vài ngày trước đó đã có lời qua tiếng lại giữa 2 bên với mục đích gạ kèo. Đó là sau trận đấu giữa Divine Esports và GameHome Esports, những thành viên của Vikings Gaming đã gạ kèo không trượt phát nào nhằm vào Divine ngay trên live stream. Ngay sau đó Divine Esports cũng đã không quên đáp lễ ngay lập tức.

MeoU và Boongminz gọi thẳng tên Divine Esports và cái kết…
"
"
"
"

Cặp 2: GameHome Esports vs Rate Me Five Stars Dark (19h00 – ngày 27/04)
GameHome Esports có thể nói đã lâm vào tình thế hết sức éo le khi không chỉ sở hữu trong đội hình “OpenAI – Trí tuệ nhân tạo” mà còn phải đối đầu với những cô gái tinh quái của RM5S Dark. Theo như được biết, RM5S Dark dù 100% đội hình là “Real Girl” nhưng trình độ, kỹ năng không thua kèm gì phái mạnh. Nếu thắng thì là GameHome Esports đánh con gái…nhưng nếu thua thì lại không bằng con gái, thế thì đỡ thế nào được đây?

Tài và sắc vẹn toàn, RM5SD liệu sẽ khiến cho GameHome Esports ôm hận?
"

Cặp 3: Friends Forever Gaming vs Rate Me Five Star Ice (19h00 – ngày 01/05)
Đây chắc hẳn là kèo đấu được nhiều người mong đợi về yếu tố chuyên môn nhất. Bởi lẽ, cả 2 đội tuyển là FFQ vs RM5SI đều sở hữu những tuyển thủ từng thi đấu chuyên nghiệp LMHT và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Điểm qua nhanh những cái tên vang bóng một thời như: Tik (RM5SI), Ốc (RM5SI), Fly (RM5SI), Deftsu (RM5SI) hay Kenti (FFQ) thì chắc chắn đây là sẽ cặp đấu đẫm màu máu. Chưa kể, FFQ cũng đang sở hữu 1 đội tuyển LMHT thi đấu chuyên nghiệp tại VCSA…liệu những người đàn anh sẽ trao bí kíp lại cho đàn em?

Đội hình vô cùng hùng hậu của FFQ"

Cặp 4: Venus Gaming vs Vietnam Gaming Setup (19h00 – ngày 04/05)
Chưa xuất hiện quá nhiều những màn TRASH TALK và lệch nhau về tương quan lực lượng, VG vs VGS sẽ là cặp đấu “derby” khu vực miền Trung. Venus Gaming là đại diện của Huế, Vietnam Gaming Setup đại diện cho Vinh và cả 2 tổ chức này đều là những tổ chức lớn liên quan đến máy tính như những phần trước Divine TV đã đưa tin. Khi những cái nhất gặp nhau thì điều gì cũng có thể xảy ra từ TRASH TALK đến NỔ KÈO, hãy chờ xem những ông trùm của miền Trung sẽ thể hiện như thế nào tại Divine VCSZ tới đây!

Lịch trình cụ thể những kèo đấu nóng đến cháy quần trực tiếp tại Divine TV
"

Đừng quên truy cập vào youtube của Divine TV mỗi 19h00 các ngày thi đấu!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here