MSI là giải đấu lớn của LMHT, đặc biệt hơn MSI 2019 còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi VIệt Nam lần đầu tiên trở thành đội chủ nhà một giải đấu Esports quốc tế. Năm nay thể thức thi đấu MSI thay đổi đôi chút so với 2018, và đội chủ nhà Việt Nam Phong Vũ Buffalo sẽ phải bắt đầu ngay từ vòng khởi động dựa theo kết quả bốc thăm ở Trung Quốc.

Sofm và SwortArt chính là 2 khách mời quan trọng đại diện cho hai khu vực chủ nhà bốc thăm chia bảng vòng khởi động. Và cũng chính thần đồng đi rừng của Việt Nam là người đưa 1907 Fenerbahce Esports, nhà vô địch khu vực Thổ Nhĩ Kỳ vào chung bảng với Phong Vũ Buffalo, Isurus Gaming và Bombers ở bảng A.

Khách mời danh dự của lễ bốc thăm – Soft và SwortArts"

Bên cạnh đó, đại diện của người hàng xóm Thailand rơi vào một bảng đấu dễ dàng hơn khi chỉ phải gặp các đội tuyển DetonatioN FocusMe, Vega Squadron và INTZ.

Kết quả chia bảng MSI 2019"

Vì nằm ở bảng A nên sau khi vượt qua 3 đối thủ còn lại, Phong Vũ Buffalo sẽ phải đối đầu với Team Liquid, nhà vô địch LCS Bắc Mỹ ở vòng chặn cửa (round 2). Liquid hiện đang sở hữu game thủ huyền thoại Doublelift, siêu sao Jensen. Chưa dừng lại ở đó, CoreJJ, một trong những người chơi hỗ trợ hàng đầu tại Hàn Quốc, cũng là một thành viên của đại diện đến từ Bắc Mỹ.

Vòng bảng vòng khởi động sẽ diễn ra từ ngày 1/5 đến 4/5 tại GG Stadium, thành phố Hồ Chí Minh. Các trận đấu sẽ diễn ra 17h hàng ngày với thể thức BO1 (Best of 1). Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu được diễn ra. Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin liên quan đến MSI liên tục tại fanpage DivineTV Liên Minh Huyền Thoại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here