Dendi bắt đầu sự nghiệp thi đấu Dota 2 tại SEA trong màu áo team Tiger bắt đầu từ 23 tháng 1 đầu năm nay. Quả là một tin tức cực kì bất ngờ khi mà Dendi đã quyết đinh rời bỏ màu áo vàng Navi mà anh đã cống hiến gần cả sự nghiệp Dota để chơi cho một team Tier 2 ở khu vực Đông Nam Á.

Dendi sau một thời gian dài bị đẩy lên ghế dự bị ở Na`Vi trong công cuộc trẻ hóa thì đã standin cho rất nhiều team CIS lẫn châu Âu ở các giải nhỏ cũng như minor để tìm lại cảm giác thi đấu. Tuy nhiên bất ngờ nhất đó là khi anh chuyển tới thi đấu ở khu vực Đông Nam Á cho team Tigers sau khi đội game này chia tay với player người Việt là Trịnh “458” Văn Thọ hay thường được gọi là Thọ Trịnh.

Mới tối qua, trên trang fanpage chính thức của team Tiger đã đăng tải một thông báo bất ngờ: đội hình của team Tiger chính thức chia tay 2 player Danil ‘Dendi’ Ishutin và Kenny ‘Xepher’ Deo.

Thông báo cụ thể trên fanpage của team Tiger về việc chia tay Dendi và Xepher"

“Cảm ơn các bạn vì đã cho tôi cơ hội thi đấu ở một môi trường mới là SEA cho team Tigers. Quãng thời gian vừa rồi là cực kì quí giá và vui vẻ cũng như tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm ở đây. Tuy nhiên kết quả lại không tốt cho lắm nên tôi quyết định sẽ thử một thứ gì đó mới. Tôi thực sự mong muốn Tigers có thể tìm thấy thành công và đạt được mục tiêu mà team đề ra” – Danil “Dendi” Ishutin chia sẻ.

Dendi thực sự đã già khi không thể nào tìm lại vinh quang xưa?"

Thành tích của team Tigers từ khi Dendi gia nhập không thực sự tốt, khi mà họ thậm chí còn không tham dự nổi vào một giải Minor hay Major nào và chỉ tiến sâu tại các giải đấu bán chuyên cho tới các giải đấu chuyên nghiệp nhỏ. Có lẽ sau 9 năm miệt mài thi đấu thì đã tới lúc Dendi thực sự giải nghệ rồi bởi với tính cách vui vẻ và độ nổi tiếng sẵn có, Dendi hứa hẹn sẽ là streamer vô cùng đình đám, còn việc thi đấu chuyên nghiệp thì có lẽ nên dành đất diễn cho các tài năng trẻ mà thôi.

Như Dendi nói: “mình nên thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ” thì cơ hội anh quay lại Navi sẽ là rất thấp, liệu anh sẽ chọn một đội tuyển mới để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp hay sẽ quay lại màu áo vàng ngày xưa để chơi ở vị trí support như nhiều player lão làng khác vẫn hay làm ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here