CS_Summit lần thứ 4 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 23 tới 26 tháng 5. Trong đó đáng chú ý với sự xuất hiện của ENCE và Liquid 2 đội tuyển có thành tích tốt thời điểm hiện tại (Trong top 10 bảng xếp hạng HLTV).

Năm nay ban tổ chức quyết định thi đấu khác với 3 lần trước, thể thức thay đổi từ 8 đội giảm xuống còn 6 đội tuyển. Cùng với sự xuất hiện của những đội tuyển hàng đầu thời điểm hiện tại ENCE (top 2 major Katowice) và Liquid (Top team Bắc Mỹ).

Liquid Nhà vô địch CS_Summit 2 liệu còn giữ được phong độ.
 srcset=

Cùng với sự xuất hiện của 2 đại diện đang trong top 10 bảng xếp hạng , Renegades và Vitality. Bên cạnh đó sự góp mặt của 2 đội tuyển tới từ Bắc Mỹ NRG (Top 11) Ghost (Top 17) hy vọng sẽ đem tới cho khán giả những trận đấu chất lượng.

Mặc dù format giải đấu chưa được công bố nhưng có lẽ thể thức sẽ không thay đổi nhiều dù số lượng team có khác so với những lần trước đó. Thể thức có thể sẽ là double-elimination, Bo3.

/em srcset=

CS_Summit 4 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 23 tới 26 tháng 6 với 6 đội tuyển để tìm ra người sẽ dành được chức vô địch cùng 150.000$ tiền thưởng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here