Vị trí top đầu tại bảng C ESL pro League Americas, Luminosity chính thức ghi tên mình vào vòng Final tại Montpellier.

Cuộc đối đầu giữa Luminosity và Envy trở thành tâm điểm của ngày thi đấu. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ khởi đầu tốt ở Map thi đấu “De_Train”. Nhưng có vẻ họ chỉ giữ được lợi thế tới round full buy, để đối phương vượt lên dẫn trước 6-9 ở hiệp đầu. Sang hiệp thi đấu thứ 2, lợi thế CTs cũng không giúp cho người Brazil vượt lên trước khi bị vùi dập tỷ số 16-9 trước Envy.

Bolz hủy diệt trận đấu với rating 1.57.,
Train được Envy pick và kết quả cũng không khác khi Inferno dành cho người Brazil. Game đấu tưởng chừng sẽ gay cấn khi để thua ở map thi đấu đầu tiên, nhưng Luminosity muốn 1 thế trận hủy diệt hơn. Lợi thế CTs được khai thác tuyệt đối, kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên 11-4 dành cho Luminosity. Sang hiệp thi đấu thứ 2, để thua round lục đẩy tỷ số lên 13-4 gần như Envy đã từ bỏ cơ hội ở map thi đấu thứ 2 khi họ chỉ dành thêm cho mình được 3 round full buy trước khi để thua 16-7 trước LG.

Map thi đấu quyết định, giai đoạn đầu game cả team thi đấu năng nổ. Lucas “Steel” Lopes cùng đồng đội vượt lên trước 4-0, Envy trả đũa bằng 2 round nhưng cũng không thể thay đổi kết cục hiệp thi đấu đầu tiền 13-2 dành cho LG. Hiệp thi đấu thứ 2, 1 lần nữa nữa Envy để thua Pistol round trước đối thủ. Cố gắng dành chiến thắng ở nhưng round rifle nhưng có lẽ họ quên 1 điều người brazil cũng không ngại về khoản Skill. Kháng cự lại những đợt tấn công 3 round, có sẵn lợi thế Match Point trước đối phương LG kết thúc trận đấu 16-5.|

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here