Với việc đã trở thành khu vực riêng so với phần còn lại của Đông Nam Á, khu vực VCS luôn được coi trọng với lối chơi thiên về tấn công cùng các siêu sao xuất chúng. Chính vì vậy, việc được trở thành 1 trong 8 cái tên góp mặt tại các mùa giải VCS đã trở thành mơ ước của hàng nghìn đội tuyển VCSB.

Trong vòng thăng hạng của VCS mùa hè 2019 này, hai đội tuyển quen thuộc từ VCSA là  FTV và CR phải đối mặt với QTV Gaming và Adonis Esports.

Đội hình của CR trước ngày diễn ra vòng thăng hạng lần thứ hai họ phải tham dự có sự xáo trộn rất lớn. Yado đã không còn xuất hiện và hàng loạt cái tên khá mới mẻ như Pampy, Glory và đặc biệt người đi rừng của CES tại VCS Mùa Xuân 2019 là Sorn đã xuất hiện sau vụ chuyển nhượng cuối mùa này.

CR sẽ cần nhiều hơn sự cố gắng trong những cuộc đối đầu sắp tới"

Khác với những gì diễn ra với đội hình, FTV vẫn giữ nguyên đội hình của mình sau VCS mùa xuân 2019 với những cái tên quen thuộc như Tiger, Victory, Div Kid,… Liệu màn trình diễn lần này của họ có giúp họ ở lại với VCSA không ?

"

Bên cạnh những cái tên quen thuộc ở VCSA, hãy cùng nhìn qua những đại diện của VCSB lần này nhé.

QTV Gaming (QG) sẽ là cái tên thay vào vị trí vô địch VCSB Mùa Hè 2019 của Team Flash. Và đội tuyển này bao gồm phần lớn những cái tên từng thi đấu dưới cái tên Team Flash, vậy nên sức mạnh của QG chỉ có thể mạnh hơn Flash khi họ còn có cả huyền thoại Nguyễn Trần ‘QTV’ Tường Vũ trong đội hình. Với sự trở lại trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp lần này, “Quả tạ vàng” cùng đồng đội sẽ là một nhân tố bí ẩn trong cuộc đua giành tấm vé đến VCSA.

Liệu QTV có quay lại với phong độ như thời kì đỉnh cao hay sẽ là một QTV stream ?"

Một gương mặt khác đến từ VCSB lần này, Adonis Esports (ADN) là cái tên thay vào vị trí á quân VCSB Mùa Hè 2019 của đội tuyển DG. Đội hình của ADN tham dự Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2019 có rất nhiều cái tên nổi bật trong các bậc xếp hạng máy chủ Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trước những đối thủ mạnh.

Liệu những cái tên quen thuộc với khán giả ở hạng VCSA sẽ giành lợi thế trước sức trẻ của ADN và kinh nghiệm thi đấu dày dặn của QTV hay sẽ phải ngậm gũi xuống thi đấu ở VCSB mùa sau ? Diễn biến tiếp theo của những trận đấu này sẽ được chúng tôi update liên tục trên trang DivineTV.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here