Sau tuần thi đấu đầu tiên, PUBG Vietnam Divine Academy đã tìm ra được những đội tuyển hạt giống ở hạng Go-Pro và những diễn biến bất ngờ ở hạng Master.

Không còn Basill (Bảo Anh is me) và SimVC trong đội hình chính thức, Vietnam Gaming Setup (VGS) đang gặp phải khủng hoảng nhân lực thực sự. Bất ngờ mất đi 2 trụ cột, sức mạnh của VGS bị giảm đi đáng kể, điều này được thể hiện rõ nét nhất qua kết quả thi đấu đáng buồn của họ. Chưa dừng lại ở đó, VGS dường như đang mắc kẹt trong mớ hỗn độn của mình khi vi phạm những lỗi khá cơ bản về luật thi đấu VDA – không nộp mic check.

VGS bị hủy hoàn toàn kết quả ngày thi đấu thứ 2 vì phạm luật
"em
Vikings Gaming trở lại càn quét ngày thi đấu đầu tiên, lối chơi hổ báo khác với những gì đội tuyển này đã từng thể hiện trước đây. Từ bỏ di chuyển đường dài mà thay vào đó là combat bắn trực diện, quét bo tìm kiếm điểm kill.

Lúc thăng hoa nhất cũng là lúc người ta dễ mắc sai lầm nhất, Vikings Gaming có lẽ đã quá hưng phấn sau khi nghỉ ngơi gần 2 tháng để trở lại với VDA và họ cũng mắc phải lỗi cơ bản như VGS – không nộp replay. Hiện tại, Vikings Gaming đang ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Master – một vị trí không máy an toàn khi phải cầm đèn đỏ.

Vikings Gaming cũng đã bị hủy kết quả thi đấu do vi phạm luật
"
Tại vị trí đầu bảng, đội tuyển Mad Dog Gaming thống trị tuần thi đấu đầu tiên với 95 điểm và 57 kills dẫn trước 22 điểm so với vị trí thứ 2 là VirusX 73 điểm. Không có IQ500 trong đội hình chính thức nhưng MDG không hề tỏ ra thua thiệt mà thay vào đó Hoàng Vũ cùng những tân binh mới thẳng tay càn quét hoàn toàn hạng Master.

Bảng xếp hạng Master tuần thi đấu đầu tiên 
"

Tại hạng Go-Pro, những đội tuyển trẻ liên tục bứt phá trong tuần vừa qua. Vietnam Gaming Setup Prime bứt tốc đứng đầu bảng xếp hạng với 69 điểm và số kill cũng ấn tượng không kém với 45kill.

Ngay sau đó là vị trí của Level Esports, Gia Lai Cowboys, Apex E-sports, cũng đang theo rất sát và phả hơi nóng vào gáy của VGS Prime – lớp đàn em của Vietnam Gaming Setup đang thi đấu bất ổn trên hạng Master.

 Bảng điểm hạng Go-Pro – VDA sau tuần thi đấu đầu tiên
"

Mới quay trở lại, nhưng ngay lập tức VDA đã cho thấy sức hấp dẫn vô cùng lớn của mình với cộng đồng PUBG Việt Nam. Hãy liên tục theo dõi những tin bài của Divine TV và cập nhật tin tức trên facebook tại DivineTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here