Ban tổ chức ESL đã có thông báo chính thức MIBR sẽ góp mặt tại Cologne lần này. Sau khi giải đấu 2018 kết thúc với thành tích tệ (dừng lại ở top 7th-8th sau khi để thua 1-2 với Big tại nhánh dưới vòng bảng).

Đại diện đến từ Brazil đến Cologne với hy vọng có thể 1 lần nữa thống trị giải đấu, việc mà họ đã từ làm được năm 2016 và 2017 (vô địch 2 năm liền dưới tên SK gaming).

Thời điểm hiện tại phong độ của MIBR không phải huỷ diệt giống như 2 năm trước đó (top6 HLTV rank, hệ số vòng bảng ESL pro League 2-1) nhưng hy vọng họ có thể dành được thành tích tốt ở trong lượt đi vòng bảng lần này.

Đội tuyển 2 lần vô địch ESL One Cologne là đội tuyển thứ 6 được invite.
Đội tuyển vô địch Major 2 lần là đội tuyển thứ 6 xác nhận sẽ tham gia giải đấu. Với 6 đội tuyển được mời trực tiếp tham gia giải đấu sẽ còn 4 slot thi đấu vòng loại dành cho EU (2 slot) Bắc mỹ (1 slot) và Châu Á (1slot).

ESL One Cologne sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 2 tháng 7 với vòng loại trực tiếp (playoff) từ ngày 5 tháng 7 tại nhà thi đấu Lanxess Arena. 16 đội tuyển thi đấu với tổng giải thưởng 300.000$.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here