Ngày thi đấu đầu tiên của Divine VCSZ, Viking Gaming(VKS) đã có chiến thắng hủy diệt trước các thành viên của đội tuyển Divine Esport với tỉ số 2-0 hết sức chóng vánh (BO3).

Kĩ năng vượt trội và chiến thuật hợp lý theo kiểu “mạnh ai nấy đánh”, ngay lập tức VKS áp đảo tuyệt đối Divine Esports ở game đấu đầu tiên với chiến thắng dễ dàng tại phút thứ 23. Chênh lệch về chỉ số hạ gục là 8-26 hủy diệt toàn bộ đội hình Divine Esports. MeoU liên tục tỏa sáng ở vai trò đi rừng của mình, chớp thời cơ và tận dụng điểm yếu trong việc kiểm soát tầm nhìn để lăn quả cầu tuyết về phía Divine

Quadra Kill dành cho Slowz trong tình huống combat tổng quyết định của trận đấu và pha cướp pentakill của MeoU là điểm sáng đáng chú ý nhất của trận đấu đầu tiên!

 Slowz tỏa sáng ở những giây phút cuối cùng với Quadra Kill
"

Game đấu thứ 2 có chút thay đổi về chiến thuật từ phía Divine Esports khi họ lựa chọn cho mình một đội hình có khả năng giao tranh tổng và cản lướt tốt hơn. Ý đồ của Divine là rõ ràng khi muốn đẩy nhanh nhịp độ ở giai đoạn giữa trận đấu. Nhưng chênh lệch về trình độ một lần nữa được thể hiện rõ, MeoU tiếp tục là cái tên bẻ gãy từng lối đi chiến thuật của Divine Esports.

 Javan IV trong tay của MeoU chiếm tới 70-80% số kills của Vikings Gaming!
"em

Chiến thắng áp đảo 2-0 dành cho Viking Gaming

Trước trận đấu, thành viên Tuanz phía Divine đã có lời thách thức với MeoU rằng nếu thua sẽ “cạo trọc” phần tóc của mình. Sau thất bại, Tuanz tạm thời đang rất hoang mang khi liên tục chia sẽ những trạng thái trên trang cá nhân của mình về việc “trả kèo”.

 Tuanz đang rất hoang mang sau thất bại 2-0 trước VKS và thách thức với MeoU
"/

Cặp trận thứ 2 của Divine VCSZ giữa GameHome Esports và RM5S Dark sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 27/04 (thứ 7) – Trực tiếp trên youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here