Xin chào Dyan, trước khi đến với buổi trò chuyện với Divine TV ngày hôm nay bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin cá nhân của mình được không nhỉ?

Dyann: Xin chào chào mọi người mình là Dyann tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt đến từ đội tuyển FFQ. Mình hiện đang đảm nhận vị trí Tanker của team và hiện tại cũng là người nhỏ tuổi nhất team sinh năm 2002.

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với đội tuyển FFQ?
Dyann: Cơ duyên của em chắc là nhờ Wesneys vì sau 1 thời gian em thi đấu cho EVOS Esports, em quyết định out team vì không hợp và muốn kiếm cho mình hướng đi mới để “try hard” hơn. Nhưng bất ngờ cũng vì luật 18+ mà e cứ lông bông chả đi về đâu thì lúc đó Wesneys, là 1 người anh lâu năm chơi PUBG chung từ đời đầu và đang thi đấu cho FFQ có để ý và ngỏ lời giới thiệu cho em đến với FFQ mà không gặp chút khó khăn gì ^^!

Dyan (ngoài cùng bên trái) và những người đàn anh Wesneys, KenTi, KongCua
"

Vị trí hiện tại của bạn trong đội hình FFQ là gì?
Dyann: Vị trí hiện tại của em trong team PUBG FFQ chắc có lẽ mọi người cũng đã biết…em là tanker đẩy ngu kiêm semi-sniper.

Thời điểm VDL đưa ra thông tin giới hạn 18+ theo luật của PUBG Corp, Dyann cảm thấy như thế nào về những định hướng tương lai của mình?
Dyann: Ở thời điểm ấy, em nghĩ có lẽ mình nên dừng chân nghỉ game kết thúc con đường chuyên nghiệp của mình, về làm việc phụ gia đình vì luật 18+ cũng ảnh hưởng đến em tương đối khá nhiều.

Dyann đã từng sở hữu không ít những danh hiệu MVP tại các giải đấu trong nước
"

Bên cạnh anh già Wesneys, Dyann dường như đã học hỏi được rất nhiều điều
"

Khi VDA trở lại và bỏ giới hạn độ tuổi, lần lượt từ Taikon và bây giờ là bạn “Dyan” đã quay trở lại với giải đấu, có phải đây là điều những player trẻ như bạn luôn mong chờ ?
Dyann: Khi VDA quay trở lại, em cũng chưa có ý định quay lại về với PUBG hẳn. Kể cả bây giờ khi em đang trở lại tham gia VDA thì em cũng chưa chuẩn bị điều gì từ việc train tay hoặc một trận train lại với team. Như mọi người đã biết, em đã bỏ chơi PUBG cũng khá là lâu cho nên từ kĩ năng, tay đến meta và tâm lí em đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Cho nên em sợ quay lại sẽ không được như mọi người mong đợi và thất vọng.

Vấn đề tuổi tác đang là yếu tố khiến cho FFQ_Dyann lo lắng…
"

Nổi bật trong đội hình của FFQ với lối bắn mạnh mẽ và thường được giữ những vị trí quan trọng trong combat tổng, Dyan có thấy áp lực không?
Dyann: Nếu so với lúc trước thì chắc em chẳng bao giờ cảm thấy áp lực đâu mà trái lại còn vui và tự tin vì được team, những người đồng đội của mình tin mình và giao mình đảm nhiệm vai trò đó nữa. Còn hiện tại phong độ của em đang không được tốt, nên em cảm thấy hơi thất vọng về bản thân mình. Em sẽ cố gắng lấy lại phong độ tốt nhất để cống hiến cho cả team cũng như đem FFQ trở lại mạnh mẽ hơn.

Tuổi trẻ tài cao như thế này không biết Dyann đã có bạn gái nào theo đuổi chưa?
Dyann:
Uầy…Em làm gì đã có ai thèm theo đuổi đâu, em còn ế chỏng mặt ra đây này. Tiện đây cho em nhắn tìm bạn nữ nào cũng đang cô đơn thì có thể cho em info để làm quen nha!

Dyann trong bộ ảnh mới của Friends Forever Gaming
"

Đội tuyển hay cái tên nào mà Dyan cũng như FFQ thích va chạm nhất tại VDA?
Dyann: Đội tuyển mà em muốn va chạm nhất có lẽ là người anh em láng giềng QG và một cá nhân trẻ tuổi tay to nữa…không ai khác đó là Taikonn!

Nếu được nhắn nhủ tới các đối thủ khác tại VDA thì Dyan sẽ nói gì ?
Dyann: Mong các anh em cao nhân tay to nếu vô tình knock em thì cho em xin con đường sống nha…chứ bữa giờ nhảy dù không trượt phát nào rồi, chơi ngu ăn ớt nhiều lắm rồi.

Cảm ơn Dyann về những chia sẻ vừa rồi với Divine TV cũng như bạn đọc, chúc Dyann sẽ sớm lấy lại phong độ và quay trở lại cùng FFQ tạo nên những trận đấu đầy lửa!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here