Đến với vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2019, ngoài 2 cái tên từng góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2019 là FTV cùng Cherry Esports, còn đó là 2 sự xuất hiện của các đại diện VCSB là Adonis cùng QTV Gaming. Ở mỗi đội tuyển tham dự lần này đều có những cái tên từng chinh chiến tại VCS. Có lẽ vì vậy, sức nóng của các cặp đấu này không hề thua kém so với những trận đối đầu của VCSA.

Trong hai cặp đấu này, hai đội tuyển đến từ VCSA bất ngờ để thua trước hai đối thủ không có nhiều tên tuổi là QG và ADN. Trong trận đấu đầu tiên, ADN là một đội tuyển đã tham gia khá nhiều các kì VCSB nhưng chưa bao giờ có mặt tại giải đấ VCSA đã bất ngờ đánh bại đại diện VCSA là FTV. Bên cạnh đó, CR cũng phải đối mặt với cái tên sừng xỏ hơn nhiều là QG. Với sự dẫn dắt của QTV và ùng phần lớn những cái tên từng góp mặt tại vòng thăng hạng các mùa gần nhất của đội tuyển Matrix, QG cũng không khó để đánh bại CR với tỉ số 3-1.

Với việc để thua ở ngày thi đấu đầu tiên, cả CR lẫn FTV chỉ còn 1 cơ hội duy nhất để trở lại VCS là thắng cả 2 trận đấu còn lại. Họ phải chiến đấu cho 1 suất còn lại trong trận chung kết nhánh thua. FTV cho thấy họ đã chuẩn bị tốt ra sao cho cặp đấu này với việc vươn lên dẫn trước 2-0. Nhưng bằng bản lĩnh của mình, CR cân bằng lại tỉ số 1-1, trong đó có ván đấu thứ 4 với sự xuất hiện của quân bài Taliyah cùng Pantheon đường dưới. Dẫu vậy, trong ván đấu quyết định, Zin và Pampy, cặp đôi đường dưới của CR mắc vô số sai lầm và khiến đội tuyển này thất bại. Qua đó, ở VCS Mùa Hè 2019, sẽ không còn xuất hiện cái tên CR nữa. FTV tiếp tục hy vọng giữ lại tấm vé tham dự đấu trường VCS giai đoạn mùa hè.

Sau thất bại của mình trong ngày ra quân đầu tiên,  CR và FTV chỉ còn 1 cơ hội duy nhất để trở lại VCS là thắng cả 2 trận đấu còn lại. Họ phải chiến đấu cho 1 suất còn lại trong trận chung kết nhánh thua. FTV cho thấy họ đã chuẩn bị tốt ra sao cho cặp đấu này với việc vươn lên dẫn trước 2-0. Nhưng bằng bản lĩnh của mình, CR cân bằng lại tỉ số 1-1, trong đó có ván đấu thứ 4 với sự xuất hiện của quân bài Taliyah cùng Pantheon đường dưới. Dẫu vậy, trong ván đấu quyết định, Zin và Pampy, cặp đôi đường dưới của CR mắc vô số sai lầm và khiến đội tuyển này thất bại. Qua đó, ở VCS Mùa Hè 2019, sẽ không còn xuất hiện cái tên CR nữa. FTV tiếp tục hy vọng giữ lại tấm vé tham dự đấu trường VCS giai đoạn mùa hè.

Trong lần đối đầu trước đó, ADN đã bất ngờ vượt qua FTV với tỉ số 3-1, nhưng FTV cho thấy họ là một đối thủ khó chịu.  ADN vượt lên dẫn trước 2-1 sau khi để đối thủ đánh bại trong ván 1. Nhưng 2 ván đấu sau đó, bằng khả năng cấm chọn thông mình cùng lối chơi linh hoạt, né những giao tranh bất lợi và tận dụng triệt để sai lầm cá nhân của đối thủ. FTV đánh bại ADN trong ván 5 quyết định sau khi cẩn thận phá cả 3 đường. Cuối cùng với chiến thắng gay cấn 3-2, FTV là cái tên cuối cùng góp mặt trong VCSA mùa hè sắp tới.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những diễn biến mới nhất trên trang divineTV nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here