Sau 3 trận thắng liên tiếp của mình trong ngày ra quân đầu tiên ở kì MSI 2019, có vẻ như sự mệt mỏi do lịch thi đấu dày đặc đã khiến họ xảy chân trong ván giao hữu cuối cùng.

Ngày đầu ra quân với lịch thi đấu dày đặc của PVB"/

Trong trận đấu mở màn của mình, PVB đã gặp đối thủ là đội tuyển Bombers (chau Đại Dương). Với việc sở hữu cho mình một đội hình cấu rỉa tốt, các tuyển thủ của chúng ta đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Với việc bị choáng ngợp bởi lối chơi của đội tuyển đến  từ VCS này, Bombers đã bị lăn cầu tuyết quá sớm. Điều này dẫn đến việc chiến thắng nhanh chóng dành cho đội tuyển đến từ Việt Nam.

Bước sang ván đấu thứ 2, việc Zeros có trong tay con bài tủ của mình là Sylas trong khi Naul sử dụng Yasuo ở đường giữa. Đối thủ  Isurus Gaming của họ hoàn toàn không theo được nhịp độ trận đấu. Với những pha giao tranh từ sớm được PVB triển khai, một lần nữa món đặc sản của VCS lại khiến các vị khách mời khó thở. Có vẻ như kết quả của game đấu đã được xác định sau pha 1 vs 3 và giết 2 của Zeros ở phút thứ 17. Và chỉ 10 phút sau, chiến thắng đã có cho PVB. Đại diện Việt Nam có chiến thắng thứ 2 ở kì MSI 2019 năm nay.

Game đấu thứ 3 là cuộc đối đầu với đối thủ khó nhằn nhất, 1907 Fenerbahçe Esports. Đúng với nhận định từ trước, cả hai đội tuyển đều là đối thủ cân tài cân sức. Mặc dù vậy, với tâm lý vững vàng khi có sự ủng hộ của khán giả nhà, PVB đã dần dần gỡ bỏ những khó khăn và đi tới chiến thắng ở phút 36 của trận đấu.

Vẻ mặt mệt mỏi của các thành viên PVB với lịch thi đấu dày đặc của ngày đầu tiên"

 

Kết thúc lượt về với 3 trận toàn thắng, tuy nhiên, việc thi đấu liên tục đã khiến gương mặt của các tuyển thủ lộ ra vẻ mệt mỏi. Trong trận đấu đầu tiên của lượt về, đối thủ của họ tiếp tục là Bombers. Đại diện châu Đại Dương có vẻ như đã rút ra được nhiều kinh nghiệm sau trận đầu tiên trong ngày. Họ bị đội khách dẫn trước tiền cùng nhiều bùa lợi. Người đi đường giữa Ryoma với con bài Leblanc quá khủng khiếp đã giúp Bombers tạo nên địa chấn. PVB nhận thất bại đầu tiên trong ngày.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, PVB có cho mình 3 chiến thắng và 1 thất bại. Bên cạnh đó, các đội tuyển còn lại có thành tích lần lượt là Isurus Gaming 1-3, Bombers 2-2 và 1907 Fenerbahçe Esports 2-2. Nếu ngày giao lưu 2/5 PVB thắng 2 trận còn lại, họ có quyền đi tiếp để đấu với Team Liquid (Bắc Mỹ). Nếu họ để thua 1 trận, khả năng cao sẽ có loạt tiebreak để tranh vị trí nhất bảng A. Ngược lại, nếu PVB thua hết 2 trận, họ sẽ nhận thất bại trên sân nhà.

Hãy cũng chúng tôi theo dõi những diễn biến mới nhất của giải đấu MSI 2019 và đội tuyển Phong Vũ Buffalo trên trang DivineTV  nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here