Sau 2 tuần thi đấu, PUBG Vietnam Divine Academy đã có rất nhiều diễn biến đáng chú ý tại hạng Master và Go-Pro. Mad Dog Gaming vẫn đang dẫn đầu tại hạng thi đấu cao nhất mặc dù thiếu đi sự phục vụ của IQ500.

Sau tuần thi đấu thứ 2 đầy khởi sắc, MDG tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vị đầu bảng với 166 điểm – 97 kills cùng những màn thể hiện tuyệt vời. Thiếu đi IQ500 không phải là vấn đề quá lớn như giới chuyên môn nhận định về MDG, còn đó HoangVu có phong độ ổn định, sát cánh bên cạnh những tân binh mới thẳng tay càn quét toàn bộ hạng Master.

Divine Esports cũng đang thở hơi nóng vào gáy MDG với chỉ 19 điểm ít hơn. Hiện tại, “thanh long” đang có được vị trí thứ 2 với 147 điểm, theo ngay sau đó là VirusX cùng Viking Gaming với #TOP 3 và 4.

Bảng xếp hạng Master sau 2 tuần thi đấu PUBG Vietnam Divine Academy 
"

GameHome Esports tụt dốc không phanh và đang ở nhóm “cầm đèn đỏ” chỉ với 63 điểm. Pro Five Team cùng với Rate Me Five Star Fire cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi xếp ngay sau GameHome. Vẫn còn 2 tuần – 16 trận đấu nữa để những đội tuyển này vượt qua vị trí nguy hiểm. Hơn hết, đây đều là những đội tuyển sở hữu những cá nhân có kỹ năng vào hàng TOP của Việt Nam, họ sẽ lội ngược dòng thành công?

Đáng chú ý, Vietnam Gaming Setup không còn hiện tên trên bảng xếp hạng Master – VDA mà thay vào đó là đội tuyển Cerberus Esports một cái tên tương đối mới vẻ đối với cộng đồng PUBG Việt Nam. Cerberus Esports mua lại đội hình của Vietnam Gaming Setup đang thi đấu tại VDA và tiến hành đổi tên. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng chiêu mộ thêm Taikonn (VirusX), Pain (FFQ). Tuy mới xuất hiện tại PUBG, nhưng Cerberus cũng là một tổ chức Epsorts vô cùng bài bản và đang sở hữu một đội tuyển chuyên nghiệp LMHT, vừa rồi họ mới đánh mất cơ hội tham gia VCS mùa hè 2019 khi thua cuộc tại vòng play-off.

Cerberus Esports chính thức mua lại đội hình của Vietnam Gaming Setup tại VDA
"

Trái ngược với đàn anh của mình, Vietnam Gaming Setup Prime thống trị hạng Go-Pro khi đứng đầu nhóm cầm đèn xanh với 214 điểm cách xa 3 đội tuyển bên dưới lần lượt theo thứ tự là Level Esports, Brothers Team, Maoggy Esports. Hiện tại, Vietnam Gaming Setup Prime cũng chính là cái tuy duy nhất của tổ chức Vietnam Gaming Setup còn lại tại giải đấu vì người anh của mình trước đó đã bị đổi “giấy khai sinh”

Bảng xếp hạng Go-Pro sau 2 tuần thi đấu PUBG Vietnam Divine Academy 
"/

VGSP đang tiến rất gần đến tấm vé có mặt tại hạng Master để thay thế cho người đàn anh của mình. Cùng với sự góp mặt của Taikon và Pain hai nhân tài trẻ sẽ thi đấu cho Cerberus Esports (kẻ giữ cổng điện ngục) có thể sẽ vực dậy và trở thành nỗi lo lớn cho toàn bộ đội tuyển tại hạng Master trong 2 tuần thi đấu tiếp theo.

Tuần thi đấu thứ 3 của PUBG Vietnam Divine Academy sẽ được phát trực tiếp trên kênh youtube DivineTVNonolive Divine TV vào 19h00 ngày 2/5.

Hãy đón xem và đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào về diễn biến của trận đấu nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here