Trong tuần vừa qua, một bất ngờ lớn đã đến với cộng đồng PUBG Việt Nam khi Cerberus mua lại đội hình của Vietnam Gaming Setup đang thi đấu tại VDA. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng chiêu mộ thêm Taikonn (VirusX), Pain (FFQ).

Vietnam Gaming Setup trong giai đoạn gần đây đang gặp một số bất ổn về vấn đề đội hình sau khi một số trụ cột chính đã rời đi. Không có được kết quả thi đấu tốt và phải nằm dưới nhóm cầm đèn đỏ, đội tuyển này dường như đang đi vào bế tắc.

Có lẽ đây cũng là thời gian để chuyển giao với VGS để tìm kiếm những điều khởi sắc hơn. Trong tuần vừa qua, VGS đã hoàn thành những thủ tục để đổi sang thi đấu dưới cái tên Cerberus và đặc biệt là họ đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ Taikonn (VirusX) cũng như Pain (FFQ). Đây sẽ là những sự bổ sung đáng kể về mặt sức mạnh trong đội hình.

Cerberus sẽ là cái tên mới của VGS và có thêm Taikonn, Pain trong đội hình

Cerberus – tổ chức Esports cũng đang sở hữu một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp và đầu tư khá bài bản. Việc lấy lại cái tên Vietnam Gaming Setup đang có một vị trí trên hạng Master VDA và bổ sung những cái tên chất lượng trong giới PUBG sẽ đem cái tên Cerberus trở thành một thế lực mới?

Đội tuyển PUBG Cerberus sẽ có buổi ra quân đầu tiên trong ngày hôm nay 02/05 vào lúc 19h00 trong lượt trận của hạng Master VDA, trực tiếp trên youtube Divine TV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here