Cerberus có lẽ đang là tâm điểm của sự chú ý sau khi mua lại đội hình của Vietnam Gaming Setup và đổi tên để lấy vị trí tại hạng Master – VDA. Vừa mới đây, đội tuyển này tiếp tục gây bão khi chiêu mộ thành công IQ500. Còn GameHome Esports cũng có sự thay đổi về nhân sự khi chia tay NSN 1996.

“Những kẻ canh cổng địa ngục” – Cerberus thực sự đang dần trở thành cơn ác mộng với các đội tuyển PUBG Việt Nam khi liên tục chiêu mộ một loạt những hảo thủ thuộc dạng hot nhất cộng đồng thời điểm hiện tại. Sau những Taikonn, Pain thì mới ngày hôm qua, đội tuyển này tiếp tục chiêu mộ thành công IQ500 – tay súng được mệnh danh là “King of Clutch” trước đó thi đấu vô cùng thành công trong màu áo của Envil Gaming, Mad Dog Gaming.

IQ500 luôn đứng trong top player – ngoài cùng bên trái, hàng trên
"

Trong các tuần thi đấu tại Vietnam Divine League, riêng IQ500 có tới cho mình 5 đến 6 highlights từ những tình huống clutch 1 vs 3 hay 1 vs 4. Bên cạnh đó còn là vô số những tình huống “solo aim” mà phần thắng luôn thuộc về IQ500 với vũ khí trấn phái AKM.

IQ500 sẽ có màn ra mắt lần đầu tiên trong màu áo của Cerberus vào 19h00 ngày 03/05 tại hạng Master – Vietnam Divine Academy (VDA) cùng những người đồng đội mới?

IQ500 đã chính thức được khai báo thông tin và gia nhập đội hình Cerberus
"

Trong một diễn biến khác, GameHome Esports cũng vừa có thông báo chính thức trên trang fanpage của đội tuyển về việc không gia hạn hợp đồng thành công với NSN1996 và đành phải nói lời từ biệt với tuyển thủ này. Hiện tại, GameHome Esports cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều vì không có NSN1996 vì họ vẫn đang có một đội hình tương đối ổn định với những NielT, JJleo, Ssubang và zGou1.

GameHome Esports ra thông báo chia tay NSN1996 rạng sáng ngày 03/05
"

Cộng đồng PUBG Việt đang sôi động trở lại hơn bao giờ hết, các đội tuyển đang bắt đầu những cuộc chạy đua về nhân lực để chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu lớn trong thời gian tới đây. Liệu tiếp theo sẽ là sự trở lại của những Refund, Sky Gaming Daklak?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here