Xin chào JJleo, trước khi đến với buổi trò chuyện với Divine TV ngày hôm nay bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin cá nhân của mình cho mọi người cùng biết được không nhỉ?
JJleo: Xin chào mọi người mình tên thật là Lê Bảo Anh, hiện đang thi đấu cho đổi tuyển PUBG GameHome Esport và năm nay mình 25 tuổi.

"

Như trong series phóng sự [Đời sống game thủ] được thực hiện bởi DivineTV, JJleo đã chia sẻ rằng trước đó bạn đã có ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá…vậy cơ duyên nào lại đưa bạn tới con đường game thủ chuyên nghiệp?
JJleo: Cơ duyên đưa mình đến với con đường game thủ chuyên nghiệp PUBG tương đối dài. Hồi PUBG mới ra, mình có ở team TAT và dành được giải nhì tại PewPew Championship, đặc biệt là chỉ kém Divine Esports 1 điểm kill. Sau đó mình nghỉ game về trông quán phở và đi đá bóng phủi. Cơ duyên tiếp theo của mình thực sự đưa mình gắn bó với con đường này có lẽ là việc được gia nhập Divine Esports, trúng tuyển cùng đợt với Leviz.

Có lẽ bạn là một trong số ít những người được gia đình ủng hộ việc lựa chọn Esports như một mục tiêu nghề nghiệp, bạn có hạnh phúc về điều đó không?
JJleo:
Thật ra như mình có chia sẻ trong đoạn phim ngắn của Divine TV, chỉ có bố mẹ mình ủng hộ thôi chứ mọi ngươi trong họ hàng khá là kì thị và coi thường mình lúc đó. Nhưng may mắn là mình được bố mẹ ủng hộ nên mình chỉ tập trung vào việc tập luyện, thi đấu và không bị chi phối bởi áp lực từ gia đình. Mình cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có bố mẹ tâm lý, ủng hộ mình dù mình có thế nào đi nữa.

JJleo hiện tại đang trong hàng ngũ của GameHome Esports
"

Những khó khăn nào mà JJleo đã gặp phải trong suốt quãng đường theo đuổi Esports, bạn có thể kể về một khó khăn/kỉ niệm đáng nhớ nhất được không?
JJleo: Khó khăn và đáng nhớ nhất với mình là thời điểm bắt đầu nghiêm túc chọn Esports là mục tiêu nghề nghiệp. Ngày chân ướt chân ráo vào Divine Esports, mình đuối hơn mọi người rất nhiều và thường tập với cường độ nặng hơn 12-14 tiếng/ngày. Và cũng nhờ có vậy, mình tốt hơn từng ngày rồi dần dần đi đến ngày hôm nay.

Giải đấu nào đáng nhớ nhất với bạn và vì sao?
JJleo:
Giải đấu đáng nhớ nhất đối với mình có lẽ là lần đầu tiền cùng Divine Esports được invite bắn 1 giải thế giới ở Ukraina. Vì lần đầu cả team bơi ra biển lớn, mình lại là anh lớn nhất mà không đủ bản lĩnh cũng như k vượt qua được áp lực bản thân để những áp lực đó ảnh hưởng đến tập thể dẫn đến thành tích không tốt đó. Chính tự tay mình dập tắt ước mơ khẳng định nền Esports Việt Nam ở đó (không vượt qua được vòng loại) . Đó là lí do hiện giờ mình đang cố gắng, nỗ lực để tốt và trưởng thành hơn.

JJleo trong chuyến du đấu cùng Divine Esports tại StarSeries – Ukraine
"

Hiện tại, một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc luyện tập và thi đấu?
JJleo: Bình thường thì mình tập cùng team 6-8 tiếng, sau đó tập kĩ năng cá nhân thêm 1-2 tiếng. Còn lại có thời gian rảnh mình ngồi xem lại các giải. Còn lúc có những giải lớn thì mình tập 12-14 tiếng/ngày.

Nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ và toxic, JJleo nghĩ sao về điều này? Bạn có nghĩ đó là một tật xấu?
JJleo:
Đây có lẽ là điều ít ai hiểu được nếu không được đặt vào cùng vị trí. Áp lực của một người In-game leader rất lớn. Mình chỉ nói đơn giản như này, khi các bạn đi làm cấp trên của bạn bảo bạn làm việc A bạn lại làm việc B? Cấp trên bạn có nói bạn không? Đơn giản như khi bạn call bạn bảo đồng đội làm A đồng đội bạn làm B? Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả tập thể trong một tình huống nhất định. Lúc đó không ai gọi là toxic mà gọi là tranh luận góp ý giúp nhau tốt lên. Cái bản tính này tốt xấu là do bản thân mỗi người cảm nhận. Nhưng cái gì quá thì cũng không tốt!

"

Bạn thường làm gì khi dành được chiến thắng? Gáy hay làm bất cứ gì khác?
JJleo: Nếu thi đấu quốc tế mà chiến thắng mình chỉ muốn làm việc duy nhất là chỉ tay hoặc hôn lá cờ việt nam. Còn các giải trong nước thì….kkk

Kể về một vài sở thích và sở ghét của JJleo cho bạn đọc cùng biết được không nhỉ?
JJleo: Sở thích của mình: đá bóng, chơi game, đi lượn phố, cafe, nghe nhạc những lúc buồn. À quên hát nữa :)))) Ghét thì tình mình khá dễ tính nên chả biết ghét gì.

Được biết JJleo rất đào hoa và sát gái, hiện tại bạn đã có ny chưa?
JJleo: Trời ạ đào hoa sát gái gì! Toàn bị đồn đại linh tinh, mới có mấy chục mối tình chứ mấy…Còn hiện giờ thì mình có bạn gái rồi ^^!

Mẫu người con gái lí tưởng để JJleo theo đuổi sẽ là như thế nào?
JJleo:
Mẫu con gái mình thích á: ưa nhìn, cá tính, bí ẩn và “hư” 1 chút =)))))!

JJleo có cá tính rất mạnh, thích gái HƯ thì có lẽ cũng chẳng lạ!
"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here