Phong Vũ Buffalo đã có một khởi đầu hoàn hảo khi thắng dễ Isurus Gaming nhưng việc không thể đánh bại FB đã khiến đại diện chủ nhà buộc phải tái đấu với đối thủ trong trận đấu Tiebreak. 

Trong ván đấu mang tính chất quyết định này, PVB quyết định mang đến những quân bài được coi là “tủ” của mình như Jayce trong tay của Zeros và Lissandra trong tay của Naul. Bên phía 1907 Fenerbahçe Esports lại có những sự lựa chọn thiên về combat tổng hơn như Rumble, Sivir, Vel’Koz,..

Những sự lựa chọn của hai đội trong ván đấu quyết định srcset=

Trong ván đấu này, Kirei đã gây bấy ngờ khi sử dụng Nocrtune đi gank ở những cấ độ đầu trong khi bộ đôi đường dưới của PVB mới chỉ cấp độ 1. Bên cạnh đó, việc thua trong những pha solokill đầu tiên của Zeros cũng khiến giai đoạn đầu trận đấu khó hơn cho PVB.

Với việc di chuyển liên tục của mình, Naul đã khiến cho PVB có nhiều lợi thế hơn ở những giai đoạn sau của game đấu. Mặc dù việc Zeros liên tục nằm xuống khiến cho chiến thuật đẩy lẻ của PVB chưa được thành công nhưng Sivir trong tay Hades cũng không được chơi game.

KDA có phần hơi feed của xạ thủ 1907 Fenerbahçe Esports srcset=

Sau rất nhiều pha giao tranh bất phân thắng bại, hai đội bắt đầu kiểm soát lại các mục tiêu và cả hai đều hướng tới Baron. Và trong một tình huống chủ động mở giao tranh với Rumble và Nocturne, FB đã nhận trái đắng khi Bigkoro hồi sinh lại và bắn tan nát tất cả. Quét sạch đối thủ và không mất một ai, PVB đẩy thẳng đường giữa và có cho mình thắng lợi quan trọng để đi tiếp vào vòng sau.

Hãy cũng chúc mừng đội tuyển PVB đã xuất sắc dành chiến thắng và tiến vào vòng loại trực tiếp nhé. Mọi thông tin về giải đấu MSI 2019 sẽ được cập nhập sớm nhất trên trang DivineTV.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here