Một trong những streamer có sức ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng PUBG và cũng nổi tiếng là streamer toxic bậc nhất Twitch. Dr Disrespect đã không ít lần đập phá máy tính và buông những từ ngữ khiếm nhã ngay trên stream của mình khi chết vì những tình huống khó đỡ.

Sau bao nhiêu lần Update từ nhà phát hành, RedZone đã trở thành nỗi ác mộng đối với các player từ âm thanh đến những tình huống chết hy hữu. Thường để tránh 1 cơn RedZone trong PUBG, về cơ bản, bạn chỉ cần tìm một căn nhà trú ẩn, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Còn nếu bạn dám đương đầu thì mọi thứ sẽ phụ thuộc vào “nhân phẩm”, chẳng có gì chắc chắn bạn sẽ sống sót và cũng chẳng có gì chắc chắn bạn sẽ nằm lại.

Và có lẽ nhân phẩm của Dr Disrespect đã dùng hết trước khi đến với RedZone trong game đấu gần đây của anh ta, khi mà anh chàng vừa cáu gắt thoát khỏi game và chửi mắng cay cú vì tình huống chết bởi RedZone kèm theo lời nặng nhẹ với NPH.

Dr Disrespect một trong những streamer Twitch TOXIC nhất tựa game PUBG
"

Điều này có lẽ càng tai hại hơn với PUBG Corp – nhà phát hành của PUBG khi Dr Disrespect rõ ràng là cái tên cuối cùng mà họ muốn đụng tới. Nổi tiếng với sự thẳng thắn và bản tính toxic của mình, Dr Disrespect chẳng bao giờ ngần ngại chửi thề, gắt gỏng ngay trên sóng. Nhất là với những nhà phát hành game không làm vừa lòng anh chàng, mà PUBG Corp ở tình huống dưới đây là một ví dụ.

Đoạn Clip quay lại Dr Disrespect toxic với NPH ngay trên stream của mình

Đây không phải là lần đầu tiên mà Doc hướng mũi dùi về phía PUBG Corp, và có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng nếu như anh chàng còn tiếp tục chơi PUBG trong tương lai.
Dường như Doc cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trò chơi khiến anh chàng thật sự yêu thích thì phải, như những gì mà anh tiết lộ với các fan hâm mộ trong phiên stream ngày 25/4 vừa qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here