Xin chào IQ500, trước khi đến với buổi trò chuyện với Divine TV ngày hôm nay bạn có thể chia sẻ thêm về thông tin cá nhân của mình cho mọi người cùng biết được không nhỉ?
IQ500: Xin chào Divine TV và tất cả các bạn đang theo dõi tin tức, mình là Nguyễn Cao Hưng với nick name là IQ500. Mình sinh năm 1998 và hiện đang thi đấu cho đội tuyển PUBG của Cerberus Esports

IQ500 (bên trái)
"

IQ500 cùng với cái tên Cerberus có lẽ là đang là tâm điểm chú ý của PUBG Việt trong những ngày vừa qua. Sau một thời gian dài vắng bóng, bạn có thể chia sẻ lí do quay lại với các giải đấu PUBG và đầu quân cho Cerberus được không nhỉ?

IQ500:
Lí do của mình thì không có gì ngoài việc mình vẫn rất đam mê với PUBG

Hiện tại, đội tuyển mà IQ500 đang đầu quân – Cerberus sở hữu đội hình được đánh giá rất cao. Cá nhân bạn cảm thấy như thế nào khi thi đấu cùng những người đồng đội mới như Taikonn, Pain hay Reddot69?

IQ500:
Theo mình cảm nhận thì do đội hình mới tập trung lại với nhau nên vấn đề giao tiếp cũng như phối hợp vẫn chưa tốt lắm, cần thêm thời gian. Còn kỹ năng thì khỏi bàn vì tay ai cũng to sẵn rồi.

Cerberus với đội hình chất lượng và có thêm sự xuất hiện của IQ500
"

Vừa mới tụ quân và về chung một nhà nhưng ngay lập tức các bạn được đặt vào một bài toán khó là phải vượt qua nhóm cầm đèn đỏ, trụ hạng Master – VDA. Bạn có tự tin rằng Cerberus sẽ trụ hạng hay không và nếu có khó khăn thì đó là gì?

IQ500: Quản lý của Cerberus cũng khá thoải mái nên mình sẽ tập trung bắn hết sức có thể. Còn ngoài ra thì mình nghĩ không có gì khó khăn cả.

Được biết AKM như vũ khí trấn phái của bạn, lí do tại sao bạn lại lựa chọn AKM thành vũ khí ưa thích của mình? Và ngoài ra bạn còn ưa thích loại súng nào nữa, vì sao?

IQ500: Mình chọn AKM vì đây khẩu súng có damage to và có thể dứt điểm đối phương nhanh. Ngoài ra, mình còn có sử dụng M416 khi full phụ kiện cũng là một sự lựa chọn khá tốt.

Nổi tiếng như một “King of Clutch”, vậy khi bị đặt vào những tình huống khó như vậy bạn có cảm thấy áp lực không?

IQ500: Danh tiếng với mình không quan trọng, thực sự quan trọng là liệu tình huống đấy mình đã xử lý tốt chưa mà thôi.

IQ500 đã từng vô địch WARFACE Toàn Quốc 2015 (ngoài cùng bên phải)
"

Q500 có phải là một người có tính TOXIC không? Và nếu không thì bạn tự đánh giá mình là người như thế nào khi in-game cùng những người đồng đội?

IQ500: Mình là người khá dễ tính. Khi đồng đội cần, call một cái là mình sẽ tới ngay!

Bạn thường luyện tập bao nhiêu tiếng/ngày?

IQ500: Một ngày thường thì mình có 8 đến 10 tiếng custom hoặc bay pub.

Tại hạng Master – VDA, bạn thích combat và solo aim với đội tuyển hoặc ai nhất?

IQ500: Mình thích được giao lưu với MDG nhất…gặp lại HoangVu với 1405 để xem 2 người bạn của mình trưởng thành ra sao rồi haha =))!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here