Friends Forever Gaming (FFQ) một cái tên đã không còn xa lạ với cộng đồng Esports Việt Nam vừa chính thức nói lời chia tay với đội tuyển PUBG của mình sau gần 2 năm hoạt động.

FFQ là một trong những tổ chức Esports giàu truyền thống nhất nhì cộng đồng Esports Việt Nam khi được thành lập từ năm 2016 bắt đầu với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, tổ chức này mở rộng ra các tựa game khác nhau và cũng gặt hái được không ít những thành công, đặc biệt là ở tựa game PUBG.

Đội tuyển PUBG FFQ không có quá nhiều những danh hiệu nổi bật tại các giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế nhưng bề dày về lịch sử phát triển cũng như việc xây dựng được lối chơi mang bản sắc riêng là điều luôn song hành cùng với họ.

Đội hình PUBG FFQ thời kỳ đầu với: Ocvodich, Tik Tik, Snake, Huy Huế
"

Đội hình FFQ tính đến thời điểm hiện tại và vừa thông báo chính thức disband
"

Khá đáng tiếc khi cộng đồng PUBG Việt Nam vừa sôi động trở lại với những Cerberus Esports cùng việc chuyển nhượng tuyển thủ giữa các đội tuyển thì chúng ta lại phải nói lời chia tay với FFQ. Theo như những thông tin Divine TV nhận được, đội tuyển PUBG FFQ sẽ chính thức disband sau khi thi đấu xong tuần cuối cùng của Vietnam Divine Academy – Mùa 1 và chưa có tiết lộ gì thêm về những kế hoạch cũng như việc xây dựng một đội tuyển PUBG khác quay trở lại sau này.

FFQ là đội tuyển có nhiều chức vô địch tuần nhất VDL với 5 lần lên ngôi
 "

"

FFQ luôn là một đội tuyển mạnh vì họ có sự đầu tư bài bản và nghiêm túc, trong lịch sử PUBG FFQ cũng đã từng 1 lần disband sau đó quay trở lại vô cùng mạnh mẽ với đội hình mới. Liệu đây có phải là một lần mà họ muốn tạm nghỉ ngơi trước khi đem cơn lốc màu da cam quay trở lại càn quét PUBG Việt mạnh mẽ hơn?

Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng cần phải dành một lời chào tạm biệt & cảm ơn FFQ vì những gì họ đã làm và đóng góp, xây dựng cho cộng đồng PUBG trong suốt quãng thời gian vừa qua cùng biết bao thăng trầm.

Cảm ơn FFQ, tạm biệt và hẹn gặp lại trong một ngày gần nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here