Mùa giải DPC 2018-2019 đã gần đi đến hồi kết và đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để Valve giới thiệu tới cộng đồng Dota 2 Battle Pass với rất nhiều nội dung trong quá trình chuẩn bị cho The International 9.

Battle Pass đã được tung ra vào rạng sáng nay"

TI9 Battle Pass không chỉ đi kèm với các tiện ích bổ sung – bao gồm những món items, skins, món đồ trang trí,… – mà còn đem tới cho người chơi Dota 2 một Event hoàn toàn mới cùng các tính năng, vật phẩm, thử thách và hàng loạt phần thưởng độc đáo hướng tới sự kiện lớn nhất trong năm.

"/

Với giao diện khá giống những năm trước, Battle Pass TI9 năm nay có theme “Rừng rậm và tàn tích” với màu tím chủ đạo. Theo đó, Event mới đi kèm với sự kiện này có tên là “Wrath of the Mo’rokai”, nơi người chơi Dota 2 nuôi nấng những sinh vật đặc biệt cho đến khi chúng thức giấc và tham gia trận chiến chống lại những thượng cổ bên địch.

"

Chế độ chơi Jungle Expedition

"

Jungle Expedition khá giống với Cavern Crawl của năm ngoái nhưng nó đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải vượt qua mê cung bằng cách chơi các hero khác nhau và hoàn thành các thử thách với phần thưởng là các set cho 3 hero Dazzle, Ursa và Sven.

Nếu như game mode mới vẫn không thể làm bạn hài lòng thì Coach’s Challenge mode là thứ bạn đang tìm kiếm. Chế độ này cho phép người chơi thử cảm giác dẫn dắt, lãnh đạo các teams có mức rank thấp hơn tới chiến thắng.

"

Wrath of the Mo’Rokai

"

Tính năng mới cho phép 2 đội thi đấu với nhau và phần thưởng sẽ là Battle Points.

Tính năng Party Finder và Avoid Finder mới được thêm vào, bạn có thể tham gia vào partyies nếu được ai đó đưa vào danh sách tin nhiệm hoặc tránh gặp phải người chơi nào đó sau khi đánh dấu ở màn hình cuối game.

Bye bye Techies player!"

Khi trận đấu bắt đầu, Versus Screen sẽ làm nổi bật một người chơi trong team bằng cách trưng ra những thành tích đáng nể trong suốt quá trình chơi Dota 2 và cả màn trình diễn gần đây nhất. Sau trận đấu, người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho MVP của team họ. Kết quả chung cuộc sẽ được hiện lên Versus Screen của người chơi được đồng đội đánh giá cao nhất.

" "/

Ngoài những nội dung trên, Valve cũng đưa trở lại một loạt các tính năng đã quá quen thuộc với người chơi Dota 2 thông qua TI9 Battle Pass – bao gồm wagering, ranked roles và tipping in-game,… Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác đáng chú ý trong Battle Pass TI9!

Từ bây giờ, các bạn có thể bắt đầu mua Battle Pass TI9 tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here