Tất cả đội tuyển PUBG Việt Nam đều muốn vươn tầm ra thế giới, bên cạnh đó những thành công gặt hái được trên đấu trường quốc tế sẽ  số tiền thưởng dành cho các đội tuyển  thành tích tốt nhất dưới đây sẽ  top 5 đội tuyển  thu nhập giải thưởng cao nhất Việt Nam. 

1. Divine Esports (~ 1 tỷ 700 triệu VNĐ)

Giải thưởng lớn đầu tiên mà Divine Esports có được đó là JIB SEA Championship 2018 giúp đội tuyển này đem về 25,000$. Tạo tiền đề cho sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ. Divine Esports đã bảo toàn được chức vô địch của mình lần thứ 2 liên tiếp và nâng tổng số tiền thưởng kiếm được từ giải đấu PUBG lớn nhất SEA lên con số 61,000$ tương đương 1 tỷ 400 triệu VNĐ. Đó mới chỉ là thống kê các giải thưởng khu vực, riêng trong nước Divine Esports đã đem về từ vô số giải lớn nhỏ khác với số tiền lên tới 300 triệu.

Tổng số tiền Divine Esports đã đạt được tổng cộng ~1 tỷ 700 triệu VNĐ.

 Đội tuyển Divine Esports 2 lần vô địch đông nam á 

2. Refund Gaming (~ 1 tỷ VNĐ)

Những gì Refund Gaming đã làm được gần như là cột mốc cho PUBG Việt Nam khi là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam vương mình ra thế giới sánh vai cùng các bạn bè Châu Âu. Giành được cho mình tấm vé đến Berlin Đức sau khi đạt được #Top2 tại PUBG SEA Championship 2018, Refund Gaming đem tên tuổi của Việt Nam vương xa ra quốc tế. Dừng lại ở vị trí #Top10 tại giải đấu PUBG Global Invitational 2018, đem về tổng số tiền thưởng tính đến thời điểm hiện tại lên đến 46.500$ tương đương 1 tỷ VNĐ.

 Refund Gaming đội tuyển đầu tiên đưa Việt Nam vương ra tầm thế giới

3. GameHome Esports (~360 triệu VNĐ)

Đối với cộng đồng PUBG, GameHome đã không còn là cái tên xa lạ nữa khi liên tục trong năm 2019 gặt hái nhiều thành tích đáng chú ý tại PUBG SEA Championship 2019 khi về vị trí thứ 3 giành cho mình tấm vé đi London-Anh. Tổng thu nhập của GameHome Esports từ ngày ra quân đến nay đã lên đến con số 15,500$ tương đương 358 triệu VNĐ.

 Đội tuyển GameHome Esports top 3 Đông Nam Á

4. Friends Forever QTV Gaming (~ 350 triệu VNĐ)

Thành công lớn nhất của đội tuyển FFQ, có lẽ phải nói đến giải đấu Minor Colorful Games Union 2019 dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2 sau đội tuyển Just Lick It nhưng FFQ đã khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Chỉ riêng phần thưởng của giải đấu ngoài nước FFQ đã mang về số tiền lên đến ~12,000$ tương đương ~270 triệu VNĐ. Bên cạnh đó tại PUBG Vietnam Divine League đội tuyển này đã 5 lần vô địch và cả những giải lớn nhỏ xung quanh, có thể ước chừng nhanh con số lên đến hơn 300 triệu VNĐ.

FFQ đã thành công trong quá trình thi đấu quốc tế cũng như trong nước


5. RateMe Five Star (~ 243 triệu VNĐ)

Với những tên tuổi quá quen thuộc trong cộng đồng PUBG Việt Nam như vị trí của MeoU, OcVoDich, TikNaoTo,… Gần như RM5S có cho mình 1 sự cổ vũ rất lớn ở phía sau để tự tin vương ra thế giới. Dù không còn thi đấu như thời điểm ban đầu nhưng RM5S đã từng làm mưa làm gió tại đất ThaiLand trong giải đấu JIB 2018 và đã giành được cho mình hạng 3 đem về số tiền thường lên đến 11,000$ tương đương 243 triệu VNĐ

 Rate Me Five Star từng có thành tích rất tốt tại JIB 2018

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here