Trong hoàn cảnh khó khăn nhất, đẳng cấp của nhà vô địch VCS đã kịp thời lên tiếng. Phong Vũ Buffalo giành thắng lợi chung cuộc 3-2, qua đó chính thức giành vé ra Hà Nội dự vòng bảng MSI – Mid Invitational 2019.

Phong Vũ Buffalo đã chính thức có mặt tại Hà Nội, các thành viên trong đội tuyển này hiện  đang check in tại trung tâm hội nghị quốc gia. Test trước máy và tổng duyệt đội hình trước khi ra quân vào ngày mai 10/05/2019 chạm trán với đương kim vô địch Invictus Gaming.

 PVB đã có mặt tại Hà Nội và đang check in tại trung tâm hội nghị quốc gia.
"

Đại diện của nước chủ nhà khởi đầu hoàn hảo với 2 ván thắng đầu tiên. Tuy nhiên, Vega đã chứng minh họ không phải đối thủ dễ chơi và bật lại 2-2. Kịch tính được đẩy lên đến đỉnh điểm ở ván thứ 5, ván đấu quyết định đến cả cục diện.

 Các thành viên của PVB đã đến Hà Nội và họ đều là Fan cứng của đối thủ SKT1
"/em

Với chiến thắng này, Phong Vũ Buffalo đã chính thức góp mặt tại vòng bảng của MSI 2019 . Trong ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Việt Nam sẽ đối đầu với 2 thử thách vô cùng lớn. Họ sẽ đón tiếp nhà ĐKVĐ thế giới – Invictus Gaming ở trận mở màn và khép lại ngày thi đấu đầu tiên với trận tái đấu Team Liquid. Tại vòng bảng, các đối thủ đều được đánh giá mạnh hơn PVB rất nhiều.

Hy vọng Zeros và các đồng đội sẽ có cơ hội đem lại cảm xúc còn hơn cả ngày hôm nay trong những trận đấu sắp tới tại khuôn khổ MSI – Mid Invitational.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here