Sau chiến thắng nghẹt thở trước Vega Squadron ngày 7/5 vừa qua, chúng ta chính thức dành được tấm vé còn lại tiến vào vòng bảng MSI 2019. Trận đấu này không chỉ đơn thuần là dành chiếc vé vào vòng bảng để đón tiếp các đội tuyển mạnh như Invictus Gaming, ST Telecom T1 mà nó còn là một cuộc chiến mang về quyền lợi cho khu vực. Đây là một thông tin hết sức quan trọng cho các đội tuyển tham dự VCS.

HighLights Game đấu đầu tiên của hai đội tuyển

Năm nay, Riot đã quyết định lại thể thức chọn các đội tuyển tham gia CKTG. Sẽ không còn chuyện một vài khu vực nổi bật như Đài Loan, Bắc Mĩ hay Châu Âu chiếm đến 3 vị trí ở vòng bảng như mọi năm mà sẽ có rất nhiều đội tham gia vòng khởi động như kì MSI 2019 này.

Với việc đại diện của VCS là Phong Vũ Buffalo giành được tấm vé vào vòng bảng MSI 2019, khu vực của chúng ta sẽ có thêm 1 suất tham gia vòng khởi động CKTG 2019.

"

Bên cạnh đó, nếu như những chàng trai của chúng ta xuất sắc vượt qua được các đối thủ mạnh và lọt vào top 4 thì việc tấm vé tham dự vòng khởi động trở thành tấm vé tham dự vòng bảng hoàn toàn là điều có thể.

Vì vậy, cuộc chiến ở VCS mùa Hè 2019 sẽ rất khốc liệt khi đội vô địch sẽ có tấm vé tiến tới CKTG còn những đội có thành tích xếp sau đó sẽ đánh một vòng Qualifiter để giành chiếc vé còn lại tham gia vòng khởi động.

Hãy đồng hành cùng các đội tuyển của chúng ta tại các trận đấu sắp tới tại giải MSI 2019, mọi thông tin liên quan sẽ được cập nhập liên tục trên trang fan-page DivineTV Liên Minh Huyền Thoại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here