Tuần thi đấu cuối cùng của Vietnam Divine Academy đã đi được 1 nửa chặng đường, Mad Dog Gaming vẫn đứng chễm chệ trên ngôi vị đầu bảng. Tiếp tục giữ được phong độ hiện tại, MDG hoàn toàn có thể nghĩ tới chức vô địch VDA mùa đầu tiên, nếu vậy đây cũng là chức vô địch đầu tiên của họ tại các giải đấu của Divine.

Cuộc đua trên bảng xếp hạng Master đang ngày một gay cấn, Divine Esports chỉ còn 4 trận đấu cuối cùng của ngày 10/05 để vươn lên cạnh tranh với MDG tại ngôi vị đầu bảng. Khoảng cách lúc này của Divine và các đội tuyển nằm trong #TOP4 dẫn đầu là gần 50 điểm so với MDG.

 Diễn biến bảng tổng điểm hạng Master tuần thi đấu cuối cùng
"/

Cerberus Esports cùng Rate Me Five Star Fire cần phải bứt phá trong hai ngày thi đấu cuối cùng để rời khỏi vị trí “cầm đèn đỏ”. Với #TOP1 ở game đấu cuối cùng CES đem về 14 điểm vươn mình lên vị trí 13, đặc biệt họ đã có tới 2 bữa gà trong ngày thi đấu hôm qua.

RM5SF cũng có ngày thi đấu tương đối thành công, dường như nước đến chân và họ đã bắt đầu nhảy. Liên tục dành được những vị trí top cao cùng với số kills lớn, đáng chú ý nhất là trận đấu cuối cùng của ngày hôm qua, RM5SF giành được #TOP2 với tận 14 kills.

Bên cạnh đó 5 đội tuyển quen thuộc là FFQ, VirusX, KOW, PFT, Paradise, bị xử phạt vì không cung cấp đủ replay và check mic theo quy định của BTC. Hình thức xử phạt áp dụng cho đội tuyển: hủy kết quả thi đấu ngày 09/05/2019. Đây sẽ là cơ sở lớn để những đội tuyển đang cầm đèn đỏ vươn lên mạnh mẽ hơn.

Hủy kết quả 5 đội tuyển vì vi phạm quy định của BTC về Mic check và Replay
""

Điểm qua 1 chút tại hạng Go-Pro, khi đã tìm ra được 4 đội tuyển chắc suất có mặt trên hạng Master vào Vietnam Divine Academy mùa 2 sắp tới.

 Diễn biến bảng tổng điểm hạng Go-Pro tuần thi đấu cuối cùng
"

Vietnam Gaming Setup Prime đứng đầu bảng xếp hạng với 289 điểm – 169kills thống trị hạng Go-Pro, ngay sau đó là Maoggy Esports đứng ở vị trí thứ 2 với 247 điểm – 162 kills, hạng 3 thuộc về UpRoad Esport 229 điểm – 154 kills, cuối cùng là vị trí của Brothers Team 226 điểm – 130 kills.

Ngày thi đấu cuối cùng của Vietnam Divine Academy, sẽ trực tiếp độc quyền vào 19h:00 ngày 10/05/2019 tại Nonolive DivineTV.

Đây sẽ là ngày thi đấu cuối cùng tìm ra nhà vô địch VDA mùa đầu tiên!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here