Trong giai đoạn đang chuẩn bị cho VCSA mùa hè, thị trường chuyển nhượng cũng như tình hình chiêu mộ nhân tài của các đội tuyển lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Và nó sẽ còn được đẩy lên cao hơn nữa khi Việt Nam chính thức có 2 slot tham dự CKTG 2019 (1 slot vòng bảng và 1 slot vòng khởi động).

GAM Esports luôn là một cái tên lớn và giàu truyền thống của LMHT Việt Nam, nhưng hiện tại đội tuyển này đã bước qua thời kì huy hoàng của mình. Thậm chí đội tuyển từng một thời quẩy tung trời tại MSI – MID Invitational bây giờ đang khá chật vật và không được đánh giá quá cao tại VCSA.

Đội hình GAM Esports được đánh giá là thành công nhất trong giai đoạn 2017
"

Sau thế hệ vàng, GAM Esports nói lời chia tay với một loạt những trụ cột và thay máu hoàn toàn bằng đội hình trẻ. Nhưng mới gần đây, tại group sinh hoạt của Gam Esports cũng như trang cá nhân của HLV Tinikun liên tục có những bài post và thông tin “nhá hàng” về việc sẽ có một bom tấn, đã từng là trụ cột của GAM quay trở lại đội tuyển này.

HLV Tinikun liên tục có những chia sẻ và bỏ ngỏ về việc có bom tấn?
"

Đây chỉ là những câu đùa vui của vị HLV tài ba hay nó đang nhắm tới bom tấn?
"

Hình ảnh được các bạn fan hâm mộ GAM Esports mới paparazi trong đó có Levi
"

Những thông tin chuyển chượng của các đội tuyển tại VCSA, hãy chú ý vào GAM!
"

Nếu như quả thực Levi quay lại thi đấu dưới màu áo của GAM Esports thì VCSA mùa hè 2019 tới đây thực sẽ rất sôi động, các bạn có mong chờ điều này diễn ra không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here