PUBG Corp vừa có sự hợp tác với GLL Grand Slam để tổ chức Grand Slam: PUBG Classic tại Stockholm vào tháng 7 năm 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300,000 USD tương đương với gần 7 tỷ VNĐ.

Vừa qua, công ty Esports G-Loot có trụ sở tại Stockholm với thương hiệu GLL Battle Royale, tuyên bố hợp tác với PUBG Corporation (PUBG Corp) để tổ chức sự kiện GLL GRAND SLAM: PUBG Classic. Giải đấu đa khu vực dành cho PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Stockholm từ ngày 19-21 tháng 7 năm 2019, GLL là một trong những nền tảng và là nhà tổ chức giải đấu lớn nhất cho các cuộc thi Esports Battle Royale. Với GLL GRAND SLAM, họ đang tìm cách thu hút khán giả trên toàn thế giới bằng cách tổ chức một trong những giải đấu lớn nhất trong môn thể thao điện tử PUBG bao gồm 16 đội hàng đầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Châu Mỹ Latinh.

Grand Slam: PUBG Classic sẽ diễn ra tại Stockholm vào tháng 7 năm 2019! 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300,000$ tương đương (~7 tỷ VNĐ) cạnh tranh khốc liệt giữa các đội tuyển khu vực Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Mỹ Latinh và Bắc Mỹ

– Bắc Mỹ: 5 đội tuyển
– Châu Âu: 5 đội tuyển
– Nam Mỹ: 3 đội tuyển
– Châu Đại Dương: 3 đội tuyển

Ngoài số tiền đến từ tổng giải thưởng cực khủng, các tuyển thủ/đội tuyển sẽ nhận được thêm 25% tiền bán đồ đặc biệt trong game dành riêng cho giải đấu.

Đặc biệt hơn, GLL Grand Slam sẽ có thêm một slot tới PUBG Global Championship cho khu vực sở hữu thành tích thi đấu tốt nhất. Còn điều gì hấp dẫn hơn nữa đây?

Divine TV sẽ liên tục đưa tin về sự kiện này, đừng bỏ qua bất kì tin bài nào nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here