Sau 4 tuần thi đấu đầy gay cấn và khốc liệt, Mad Dog Gaming(MDG) lần đầu tiên chạm tay được đến chức vô địch Vietnam Divine Academy. Ở chiều ngược lại, CES và RM5SF lội ngược dòng, trụ hạng đầy nghẹt thở.

Dù Mad Dog Gaming thiếu đi IQ500 nhưng vẫn thi đấu đầy cống hiến và khoa học để rồi lên ngôi vô địch Master – VDA sau 4 tuần thống trị #TOP1 BXH. Sau quảng thời gian dài thi đấu, đây là dấu ấn nổi bật đầu tiên của Mad Dog Gaming và vượt mặt những ông lớn khác.

Divine Esports, đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam vẫn đang miệt mài thi đấu và giữ được phong độ cực kỳ ổn định với#TOP2 để hướng tới những giải đấu lớn. Tháng 6 tới đây, PUBG SEA Championship 2019 Phase 2 sẽ diễn ra và chắc hẳn Divine sẽ không từ bỏ tham vọng bảo vệ chức vô địch và lập kỷ lục vô địch SEA 3 lần liên tiếp.

VirusX hay Vikings Gaming và cả những đội tuyển xếp ngay dưới như Paradise Esports, Green Esports, Moon Gaming, GameHome, King Of War chưa bao giờ ngừng “try hard”.

 Mad Dog Gamig lên ngôi vô địch Master – VDA lần đầu tiên
"

Cerberus và RM5S Fire đã thi đấu như những chiến binh thực sự tại ngày cuối cùng của VDA chỉ để trụ hạng, được quyền tiếp tục thi đấu. Cả mùa nằm trong “red-line”, nhưng những ngày thi đấu cuối cùng thực sự nhiều cảm xúc và chúng ta có thể thấy rõ được những sự cố gắng, nỗ lực…đam mê cháy bỏng ở đó.

 Cerberus và RM5S sau những nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến lên vị trí an toàn
"

4 đội tuyển sẽ góp mặt tại hạng Master trong mùa tiếp theo của VDA
"

Sau một tháng thi đấu, luyện tập chăm chỉ, 4 cái tên xứng đáng nhất dưới hạng Go-Pro đã nhận được quả ngọt khi chính thức thăng hạng Master. Maoggy Esports, Vietnam Gaming Setup Prime, Up-Road Esports hay Brothers Team đều là những cái tên chất lượng. Liệu lên tới Master, họ có trở thành những chú ngựa ô?

Vietnam Divine Academy mùa 2 sẽ sớm quay lại với những bất ngờ lớn, đừng bỏ lỡ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here