Sau 4 tuần thi đấu đầy gay cấn tại VDA, Mad Dog Gaming giành được chức vô địch với 295 điểm – 187 kill. HoangVu – 1 tay súng chủ lực của MDG cùng với những pha clutch 1v3 và vẩy M24 cực gắt cho rằng: “Chúng mình đã vô địch mùa một khá dễ dàng! Hi vọng chức vô địch của mùa sau hãy khó hơn đi.”

VietNam Divine Academy mùa 1 đã kết thúc và để lại rất nhiều những diễn biến hấp dẫn cho tất cả các đội. Trong đó MDG xuất sắc dành top 1 với 295 điểm – 187 kill. Divine TV đã có 1 buổi trò chuyện nho nhỏ với Hoàng Vũ (MDG_Hoangvu) 1 tay súng chủ lực của MDG.

Kết quả xứng đáng sau 4 tuần thi đấu tại VietNam Divine Academy
"

Xin chào Hoàng Vũ, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình cho mọi người biết thêm được không ?

MDG_HoangVu: Mình tên là Vũ Hà Minh Hoàng, sinh ngày 17/1/2000. Hiện đang là tuyển thủ chuyên nghiệp và thi đấu cho đội tuyển Maddog Gaming và sinh hoạt tại gaming house ở Hồ Chí Minh.

Được biết trước khi VDA mùa 1 bắt đầu, MDG có 1 khoảng thời gian thi đấu khá choke, chỉ trụ hạng và có tuần còn tụt gopro. Nhưng đến với VDA mùa 1, MDG đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ. Vậy lí do khiến team trở lại mạnh mẽ như vậy là gì ?

MDG_HoangVu: Lý do tụi mình trở lại vì tụi mình vẫn đang còn nhiều đam mê, tâm huyết dành cho game này và tụi mình đã có tiếng nói chung, hiểu nhau hơn để cùng nhau tham gia các giải đấu và trở nên mạnh hơn trước rất nhiều.

Bạn cũng như các thành viên trong team đã sử dụng thời gian traning như thế nào ?

MDG_HoangVu: Tụi mình thường traning 4 trận custom mỗi ngày và tầm 8 tiếng try hard để bay pub.

Phải đối đầu với các đồng đội cũ như IQ500 hay ACE, Basill của SimVC thì các bạn đã cảm thấy như thế nào ?

MDG_HoangVu: Thật ra mình cũng thấy bình thường vì đối đầu với ai cũng vậy thôi ạ.

Hiện tại Maddog Gaming đang muốn giao tranh cùng team nào nhất trong VDA cũng như cộng đồng PUBG Việt Nam ?

MDG_HoangVu: Mình muốn giao tranh với Cerberus nhất vì có bạn thân IQ500 và thằng em thân Taikonn ở đây. Mình được biết với tên HoangVuAKM mà lại nghe nói Cerberus toàn những thành viên sấy AKM khá căng nên rất muốn thử xem khả năng sấy AKM của các bạn và mình như thế nào và ai hơn a. ^^!

HoangVu bên cạnh Thành Trung Gaming
"

Ngoài lề một chút nhé, Hoàng Vũ thân thiết với ai nhất trong team nhỉ ?

MDG_HoangVu: Hiện tại gaming house của mình chỉ có 2 người ở là mình và 1405, nên dĩ nhiên mình thân với 1405 nhất rồi. Luôn đi ăn, đi chơi và sát cánh cùng nhau mà.

Trừ thời gian bắn giải và training thì các bạn làm gì ?

MDG_HoangVu: Mình cũng chả biết nữa, vì đa số thời gian chơi game đã chiếm khá nhiều rồi, nên thời gian rảnh cũng chả còn mấy nữa. Mà game với mình là đam mê rồi nên lúc nào cũng cắm mặt vô game thôi.

Có khá nhiều bạn gái tò mò rằng Hoàng Vũ liệu đã có crush hay đã có “chủ” chưa ? Không biết Hoàng Vũ có thể chia sẻ một chút về đời tư không nhỉ ?

MDG_HoangVu: Thời gian rảnh là tập trung vô try hard liền nên làm gì có thời gian kiếm người yêu nữa đâu huhu, có bạn nữ nào hốt mình thì hốt lẹ lẹ đi.

Giành được chức vô địch VDA – Mùa 1, Hoàng Vũ hãy “gửi gắm” vài lời đến các đội tuyển khác cũng như viewer nhé!

MDG_HoangVu: Chúng mình đã vô địch mùa một khá dễ dàng ! Hi vọng mùa sau chức vô địch sẽ khó hơn một chút *cười*.

Chức vô địch với đội hình của MDG hiện tại là tương đối dễ
 srcset=

Qua đó, mình cũng chúc Divine Academy ngày càng phát triển và nhiều người biết đến, đưa cộng đồng PUBG Việt Nam vươn xa hơn ra hơn nữa. Mong rằng các tuyển thủ ai cũng sẽ đạt được ước mơ của bản thân.

Cảm ơn Hoàng Vũ về cuộc nói chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn cùng Mad Dog Gaming sẽ luôn thành công trong con đường sắp tới nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here