MeoU là cái tên không quá xa lạ đối với tự game Pubg hay Liên minh huyền thoại.MeoU tên thật là Nguyễn Minh Hoàng sinh năm 1997, trước đây Meou chơi ở vị trí đi rừng tại Asus Fate và đã có nhiều thành công. Với những kinh nghiệm đó thì không khó để anh chàng này dẫn dắt Viking Gaming đi đến chung kết VCSZ sau khi đánh bại Gamehome trong trận bán kết.

Đến với VCSZ MeoU vẫn giữ lối chơi khát máu như ngày nào ở Fate. Vẫn những con bài đi rừng ăn thịt như: Leesin, Kha’zix, Hecarim, Javan,… thì MeoU đi rừng trên đầu trên cổ của đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là điều không quá bất ngờ.Hãy nhìn cái cách mà chàng trai này cầm LeeSin và Javan trong trận đấu với Divine Esport, anh luôn biết tạo lợi thế cho Vikings bằng những mạng hạ gục từ rất sớm và từ đó đội tuyển này sẽ snowball ván đấu không để cho đối thủ bất cứ một cơ hội nhỏ nào để giữ lại ván đấu. Vikings Gaming nhanh chóng hủy diệt Divine với tỉ số 2:0 và bonus luôn mái tóc của Tuanz.

Kĩ năng khủng khiếp của anh chàng này càng được thể hiện rõ nét hơn qua trận đấu giữa Gamehome Esport. Không biết có phải vì Rm5s Dark thua hay không nhưng các fan của MeoU luôn tin rằng đội trưởng của mình sẽ có một màn trả thù ngọt ngào. Để hâm nóng thì hai bên đã có những màn trash talk cực gắt với nhau. Nhưng hãy nhìn cách Gamehome luôn dành những hai đến ba lượt cấm cho MeoU thì chúng ta biết ai là mũi nhọn mà bất kì đối thủ nào cũng dè chừng.

KDA khủng khiếp của MeoU với vị tướng Leesin trong tay mình

 

Nhìn cách mà MeoU để Gamehome tốn ba lượt cấm cho mình nhưng MeoU lại cao tay hơn khi đổi lane với vị trí Slowz đi rừng còn mình thì cầm Jayce đi mid. Tưởng chừng anh chàng này chỉ mạnh mẽ khi đi rừng nhưng MeoU đã khẳng định mình master cả khi đi mid. Jayce trong tay anh chàng này quá khủng khiếp. Vikings nhanh chóng đè bẹp Gamehome dù cho Zgou1 mũi nhọn của Gamehome có trong tay vị tướng tủ, qua đó trả thù ngọt ngào dành cho Rm5s Dark.

Với kĩ năng và khả năng call team tuyệt vời của mình thì anh chàng này là một đối thủ đáng gờm với mọi đối thủ. Bây giờ Viking đã vào chung kết và đợi đối thủ của mình trong cặp bán kết 2 giữa Rm5s Ice và Venus Gaming.Liệu đội trưởng có thể giúp Vikings nâng cao chiếc cúp vô địch VCSZ hay không?

Hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của VCSZ trên kênh youtube của DivineTV.

CTV: Tiên Tri

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here