Cách đây không lâu, tuyển thủ đi rừng tài năng của VCS – Levi đã chính thức rời khỏi 100T để chuyển qua thi đấu cho đội tuyển xếp thứ 2 LPL : JD Gaming. Với một mức lương khủng kèm theo nhiều đãi ngộ hấp dẫn, có thể đây là một bến đỗ hoàn hảo của tuyển thủ này. Tuy nhiên, mới đây trên trang Weibo của đội tuyển này đã bất ngờ thông báo thanh lý hợp đồng với Levi và Bvoy.

Những thông tin chính thức được công bố trên Weibo của JDG srcset=

Gia nhập JDG hồi đầu mùa giải này, ban đầu, hợp đồng giao kèo giữa Levi với đội tuyển đang thi đấu tại LPL Trung Quốc có thời hạn đến tháng 11/2021. Tuy nhiên, với việc chỉ thi đấu cho JDG vỏn vẹn 5 ván đấu tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2019 – đạt tỉ lệ thắng 0% cùng hệ số KDA trung bình 1.19 – Levi ra đi không phải là thông tin gây bất ngờ cho nhiều fan hâm mộ.

Liệu bến đỗ mới của anh chàng tài năng này sẽ là gì ? Và cũng thật đúng lúc khi VCS mùa hè 2019 sẽ có 2 suất tham dự CKTG, có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Levi sẽ quay trở lại màu áo của GAM và tiếp tục những màn trình diễn của mình.

Tuy nhiên, cả Levi lẫn GAM vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc này srcset=

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng “bom tấn” chỉ là để ám chỉ những tuyển thủ đã được GAM cho mượn trong mùa giải vừa qua, hoặc các tuyển thủ cũ như Nevan, Sya, Zin hoặc thậm chí có thể là Zeros…

Dù sao đi chăng nữa, với tầm ảnh hưởng rất lớn của mình trong làng LMHT Việt Nam thì mọi thay đổi về mặt nhân sự của GAM Esports vẫn là một đề tài rất đáng để lưu tâm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here