Trong những diễn biến của ngày thi đấu thứ 4, Invictus Gaming tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại của mình. Bên cạnh đó, hai cái tên tiếp theo dành được tấm vé vào bán kết MSI năm nay đã được xác định, đó là G2 Esports và ST Telecom T1.

Trận 1: G2 Esports vs Flash Wolves

Sau những pha di chuyển và xử lý sai lầm từ đầu game của Caps và Jankos, tưởng như G2 sẽ đánh mất thế trận vào tay FW. Tuy nhiên, với một pha gank hoàn hảo của Jankos, ShiauC đã phải nằm lại và mạng rơi vào tay của Draven trong tay của Perkz. Những pha tấn công mạnh mẽ của đội hình bên phía FW sau đó đã bị hóa giải hoàn toàn bởi sự di chuyển thông minh của G2 cùng với con bài Morgana trong tay Mikyx. Con Baron đầu tiên của trận đấu đã thuộc về G2 Esports ở phút thứ 29. Đội hình của G2 dồn người xuống đường dưới và kết thúc game đấu trước sự bất lực của Flash Wolves.

Trận 2: Phong Vũ Buffalo và Team Liquid

Mặc dù đã có sự tiến bộ hơn trong việc cấm chọn, tuy nhiên Phong Vũ vẫn để đối phương có được con bài Tahm kench trong đội hình. Trong giai đoạn đầu game, Meliodas đã cố hết sức để tạo sức ép lên các đường. Kết quả là Impact đã phải nằm xuống khá sớm và điểm hạ gục thuộc về Jarvan trong tay Meliodas. Mặc dù vậy, với những nỗ lực tấn công sau đó vào bộ đôi đường dưới mà không có mạng, đội hình của PVB liên tục phải nằm xuống với những tình huống không đáng có. Team Liquid đẩy mạnh các đường. Sau một tình huống di chuyển lỗi của BigKoro và Palete, Naul phải nằm xuống và con Baron thuộc về đại diện LCS ở phút 22. Trong những nỗ lực bắt lẻ sau đó, đội hình của PVB tiếp tục bị hạ gục từng người dưới Kennen và Leblanc bên phía Liquid. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 27 với tỉ số 3-15.

Trận 3: G2 Esports vs Invictus Gaming

Trong một trận đấu mà may mắn không mỉm cười với Perkz và đồng đội, thật khó để chiến thắng trước đương kim vô địch thế giới. Sau tình huống “suýt” tiêu diệt được Baolan khi chỉ còn 50 máu. Chiến công đầu thuộc về IG khi mà Ning xuất hiện. Mặc dù đã có tình huống giao tranh thành công mang về con rồng lửa ở phút 15 của trận đấu, tuy nhiên sau những pha di chuyển lỗi cùng với việc TheShy đã đạt được mức sức mạnh lớn nhất của mình. IG có được con Baron ở phút 31 của trận đấu. Với những nỗ lực sau đó của mình, Caps đã có những màn thể hiện kĩ năng hết sức. Tuy nhiên, chiến thằng dành cho IG sau 34 phút thi đấu.

Trận 4: Flash Wolves vs SK Telecom T1

Sau những phút thi đấu chậm ở đầu game, SKT bắt đầu tăng nhịp độ trận đấu khi đạt cấp 6. Rather là người lọt vào tầm ngắm của các thành viên SKT. Ngay khi mất tốc biến, anh chàng này không thể nào làm gì khác ngoài việc “nằm im chịu đựng”. Với vị tướng Vi trong tay mình, Clid đã có những pha gank không thể nào dễ hơn. Sau một tình huống sai lầm khi tranh chấp sứ giả khe nứt với SKT, 4 người bên phái FW đã phải nằm xuống. Con Baron sau đó đã thuộc về SKT một cách dễ dàng sau sức ép nặng nề ép xuống những chú sói. Tiếp tục gia tăng khoảng cách vê tiền và trang bị, SKT tiến tới con Baron lần thứ 2 cùng với pha combat lấy đi 3 thành viên bên phía Flash Wolves. Trận đấu kết thúc sau đó ít phút với một tỉ số có phần hủy diệt 2-16.

Trận 5: Invictus Gaming vs Team Liquid

Như mọi khi, Ning là nguồn cảm hứng trong những pha giao tranh của IG. Với một tình huống trừng phạt – sóng âm vô cùng đẹp mắt của mình, anh chàng này đã đem về chiến công đầu cho IG. Không dừng lại ở đó, bô đôi đường dưới JackeyLove – Baolan còn thể hiện sức mạnh của mình khi chơi trên cơ hoàn toàn so với đối thủ của họ. Mặc dù bị lấn lướt trong giai đoạn đầu trận, Team Liquid vẫn phát huy rất tốt chất tướng của mình trong những pha giao tranh. Điển hình là một pha Wombo Combo ở đường giữa đem lại hai mạng cho Impact. Trận đấu tiếp tục ở thế cân bằng khi IG có một pha mở giao tranh hết sức quyết đoán và hạ sát Doublelift ngay sau đó. Bốn mạng cùng với Baron, Invictus Gaming chấm dứt game đấu sau đó ít phút trước sự bất lực của các thành viên Team Liquid.

Trận 6: SK Telecom T1 vs Phong Vũ Buffalo

Sau giai đoạn ban – pick đầy bất ngờ, với chất tướng cửa dưới của Zeros, Clid đã chọn đường trên là khu vực tập chung khai thác của mình. Không khó hiểu khi mà với một pha gank hoàn hảo của mình, Clid đã lấy được chiến công đầu vê cho SKT. Càng thi đấu SKT càng áp đảo, đại diện VCS không thể kháng cự lại sức mạnh hủy diệt của quỷ vương và đồng đội. Sau 23 phút thi đấu, SKT đã dễ dàng đẩy lui đội hình của PVB và có cho mình con Baron đầu tiên của trận đấu. Chỉ ít phút sau đó, với lượng sát thương rất lớn cùng với bùa lợi Baron của mình, SKT đã chấm dứt ván đấu ở phút thứ 27.

Như vậy, bên cạnh đội tuyển Invictus Gaming, chúng ta đã xác định được 2 đội tuyển còn lại chắc suất đi vào vòng bán kết là G2 Esports và SK Telecom T1. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin liên quan đến giải đấu tại DivineTV nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here