Chắc hẳn với chuỗi trận gần như bất bại của mình tại vòng bảng MSI 2019 cùng với chức vô địch CKTG 2018 vừa qua, rất nhiều người hâm mộ đã tin tưởng rằng Invictus Gaming mới là đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện nay. Để đạt được những thành tích và sự đánh giá cao đó, không chỉ IG mà tất cả các đội tuyển đều phải trải qua những buổi tập luyện khắc nghiệt. Tuy nhiên, dành cả nửa ngày để training thì có lẽ chỉ có Invictus Gaming làm được.

Trong những cuộc nói chuyện với phóng viên của VpEsports, xạ thủ của đội tuyển này JackeyLove đã xác nhận :”Bình minh của chúng tôi thường bắt đầu vào buổi trưa. Chúng tôi dậy, ăn uống rồi ngồi máy tính đến khoảng 13h00. Buổi scrim đầu tiên trong ngày bắt đầu vào lúc 14h00 đến khoảng 18h00″.

 

Anh chàng xạ thủ “tuổi trẻ tài cao” của Invictus Gaming
Chúng tôi ăn tối và nghỉ ngơi trong vòng 1 tiếng, trước khi bước vào buổi scrim thứ 2 trong ngày, kéo dài đến 22h00. Sau đó, chúng tôi chơi solo đến 3h00 sáng hôm sau. Tổng cộng mỗi thành viên của IG dành 12 tiếng mỗi ngày để luyện tập LMHT”.

Anh chàng xạ thủ này còn chia sẻ, họ chỉ được phép nghỉ 1 ngày giữa 2 giải đấu. Thực sự khoảng thời gian đó quá ít ỏi nên ai cũng quyết định dùng nó để ngủ.

Tại Trung Quốc, Esports được coi là bộ môn thể thao thực thụ và những tổ chức lớn như Invictus Gaming luôn có môi trường đào tạo khắc nghiệt cho game thủ của họ. Có lẽ, chính điều này đã góp phần tạo nên một tập thể mạnh mẽ như vậy. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi cuộc đối đầu của họ với Team Liquid trong khuôn khổ bán kết giải MSI 2019 vào 17h ngày 17/5 tới đây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here