Sau 5 ngày cạnh tranh 4 tấm vé đi đến Đài Loan tham dự bán kết MSI 2019, top 4 đội mạnh nhất đã được xác định. Bên cạnh những cái tên như Invicitus Gaming và SK Telecom T1 chúng ta còn có Team Liquid và G2 Esports. 

Lịch đấu của bán kết MSI 2019 srcset=

Cặp thi đấu thứ nhất: Invictus Gaming vs Team Liquid

Cũng không khó hiểu khi mà đội tuyển đứng đầu vòng bảng MSI 2019 là Invictus Gaming lựa chọn đội tuyển Liquid để đối đầu trong trận bán kết. Đại diện của Bắc Mỹ có phần yếu hơn so với hai cái tên còn lại là G2 và SKT. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn phải đợi loạt trận này diễn ra, liệu TL có mang đến một điều bất ngờ.

Cặp thi đấu thứ hai: SK Telecom T1 vs G2 Esports

G2 đại diện của khu vực LEC bị đánh giá thấp hơn mặc dù có 2 trận toàn thắng SKT ở giai đoạn vòng bảng. Với lối chơi biến hóa và nhiều nhân tố bí ẩn, liệu G2 sẽ dành được lợi thế trước SKT ?

Với SKT, mặc dù có một khởi đầu chậm chạp cùng với trận thua xấu hổ trước Invictus Gaming sau 16 phút thi đấu, SKT cũng đã bứt tốc ở những ngày thi đấu còn lại cùng với việc đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Sự đáng sợ của SKT thể hiện ở chỗ họ giờ có thể chơi tốt với mọi đối thủ, họ thậm chí còn áp đảo một team đánh nhanh như IG ở ngay từ giai đoạn đầu trận, bóp nghẹt Flash Wolves trong thế trận kiểm soát quá hoàn hảo. Dường như SKT đang trở lại với sức mạnh đích thực của mình và là đội mà mọi team cần phải đánh bại nếu muốn lên ngôi vô địch.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những diễn biến tiếp theo của vòng bán kết MSI 2019 được cập nhập liên tục trên trang DivineTV.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here