PUBG Corp vừa đưa ra thông báo, đã hoàn thành bảng Update #29 trên máy chủ thử nghiệm (test sever). Bảng cập nhật có rất nhiều bổ xung thú vị mới và thay đổi lớn nhất chính là bản đồ Vikendi đã được cân bằng lần thứ 2.

Chi tiết bản cập nhật như sau:

Patch#29 thêm 1 hiệu ứng mới, giúp người chơi có thể đánh dấu chiến thuật trên bản đồ để giúp tối ưu nhất việc liên lạc giữa các thành viên với nhau khi chơi Duo và Squad. PUBG Corp đã thêm nhiều tùy chọn bộ kit trong Custom Match và hiện giờ Camp Jackal (bản đồ luyện tập) sẽ xuất hiện trong War Mode: Conquest dưới dạng một bản đồ.

Custom Match có nhiều thay đổi khi thêm Camp Jackal vào War Mode
" srcset=

Tactical Map Markers giúp tối ưu việc báo vị trí cũng như giao tiếp.
"

Thay đổi lớn nhất của đợt Patch#29 lần này, PUBG Corp chú trọng vào bản đồ Vikendi khi đã tăng tỉ lệ súng AR, xe, vật phẩm, secret cave, lên cao hơn giúp tăng trải nghiệm ở giai đoạn đầu trận đấu. Đây là lần thứ 2 bản đồ này được sửa lại sau khi nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng.

 Vikendi được bổ sung thêm lượng súng và rất nhiều trang bị khác
"

Giao diện được cải thiện để tối ưu hơn về góc nhìn và sự hợp lý cho mỗi trận đấu, thay đổi cải thiện giao diện bản đồ nhỏ cùng với hiệu ứng nhảy dù và cuối cùng là flare gun.

Đường đạn của Flare Gun được thay đổi cùng với vị trí rơi của air drop
"/em

Đã thêm tâm nhắm mới khi sử dụng lựu đạn để dễ dàng xác định việc sử dụng các tư thế ném.
"

Survivor Pass 3: Wild Card sẽ kết thúc vào ngày 05/06 khi máy chủ bắt đầu bảo trì, thời gian còn lại của Survivor Pass sẽ được hiển thị trong trò chơi trong hai tuần trước ngày kết thúc. Khi mua Premium Survivor Pass, người chơi sẽ thấy ngày kết thúc để họ xác nhận xem có muốn tiếp tục mua không.

Premium Survivor Pass và Thẻ lên cấp sẽ được mua cho tới trước khi máy chủ LIVE bắt đầu bảo trì vào ngày 05/06/2019

 Survivor Pass 3: Wild Card sẽ kết thúc vào ngày 05/06
 srcset=

Hãy cùng trải nghiệm tất cả những điều hấp dẫn nhất ở Update #29 ngay bây giờ trên máy chủ Test (PUBG: Test Server)!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here