Sau MSI – MID SEASON 2019 thì đây có lẽ là thời điểm nóng nhất với cộng đồng LMHT Việt Nam khi cũng chính là kì chuyển nhượng trước thềm VCS – Mùa hè. GAM Esports đang là đội tuyển hoạt động mạnh nhất trong thời điểm này khi chiêu mộ thành công bom tấn Levi. Chưa dừng lại ở đó, họ vẫn tiếp tục săn “hàng khủng”?

Cách đây 2 ngày, GAM Esports đã có buổi họp báo và ra mắt bom tấn Levi khiến cả cộng đồng LMHT cũng như Esports Việt Nam xôn xao khi thần rừng Việt Nam trở lại VCS. Có sự xuất hiện của Levi, GAM Esports sẽ có bước thăng tiến sức mạnh đáng kể. Nhưng chưa dừng lại ở đó, HLV Tinikun tiếp tục hé lộ những thông tin GAM Esports còn đang “săn” những hàng khủng khác của nền LMHT Việt Nam.

Levi sẽ thi đấu tại VCSA trong màu áo của mái nhà xưa GAM Esports
"

Yuna – một trong những cái tên lão làng và được coi là người anh cả của LMHT Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm ngắm của HLV Tinikun. Và như vị HLV của GAM chia sẻ, anh sẵn sàng lui xuống vị trí trợ lí huấn luyện để Yuna làm HLV trưởng đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất VCS.

"

Bên cạnh đó, những cái tên khác được cộng đồng mạng đồn đoán như Sena hay Slay cũng rất có thể cập bến GAM bất cứ lúc nào nếu như hoàn thành đủ thủ tục giấy tờ và không còn vướng bận vào những giới luật của Garena đề ra.

GAM Esports đang chuẩn bị vô cùng kĩ càng để tranh đấu cho 1 slot đi CKTG?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here