Sau sự thành công của PEL Phase 1, một cuộc chinh phạt cực lớn đã diễn ra giữa các đội tuyển tại giải đấu FACEIT Global Summit (FGS) và Kick – Off Cup. Vòng đua Esports PUBG cho khu vực Châu Âu trở lại PEL Phase 2 và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 5.

Giải thưởng được công bố hứa hẹn sẽ rất cao cho mùa 2 xắp tới, 5 đội tuyển hàng đầu sẽ không chỉ đoạt được giải thưởng trị giá 350.000$ mà còn thêm 1 slot tham gia GLL Grand Slam, ngày 19-21 tháng 7.

Với sự giúp đở của các chuyên gia hàng đầu PEL, Leigh “Deman” Smith và Patrick “Frosz” Iu, họ đã đưa ra những cái tên tiềm năng không chỉ vô địch PEL Phase 2 mà còn đủ điều kiện góp mặt tại giải đấu toàn cầu PUBG Esports lần thứ 2 xắp đến.

Team Liquid
"</em

Team Liquid đang có con đường cực kì đáng chú ý, từng bước xây dựng thành tích cũng như tên tuổi của Liquid được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng thế giới. Họ đã và đang bắt đầu một kỷ nguyên PUBG của riêng mình. Chiến thắng tại PEL Kick – Off Cup, về với#TOP2 trong Phase 1 và #TOP3 tại FGS.

Team Liquid hiện đang nắm giữ danh hiệu đội tuyển tốt nhất Châu Âu hiện tại, theo Deman. Jere (Jembty, Kauppinen)  huấn luyện viên và chiến thuật gia đã dẫn dắt Team Liquid là một trong những người có khả năng được đánh giá cao nhất khu vực Châu Âu.

Ninjas in Pyjama (NiP)
"

Mặc dù màn trình diễn của đội tuyển NiP không được tốt tại FGS và PEL Kick – Off Cup, NiP vẫn được đánh giá rất cao tại Phase 2 PEL vì đã từng là đội tuyển có mặt tại PEL Phase 1. Họ có thể phải vật lộn rất nhiều khi giải đấu diễn ra, nhưng họ sẽ luôn cố gắng đoàn kết thi đấu để có được vị trí đầu bảng, Frosz giải thích.

 ENCE
"

Đội tuyển ENCE, vài tháng qua là khoảng thời gian thăng và trầm đối với họ. Chức vô địch PEL Phase 1 có lẽ là cái bóng quá lớn so với đội tuyển này, dừng lại ở #TOP17 tại FGS và #TOP11 tại Kick – Off Cup, có lẽ đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho đội tuyển đến từ Phần Lan.

Theo Deman và Frosz, những kết quả này xuất phát từ sự thiếu kinh nghiệm của ENCE ở chiến thuật.

 FaZe Clan
"

Bất chấp sự mong đợi từ người hâm mộ, FaZe đã vật lộn trong PEL Phase 1 nhưng may mắn đã không mĩm cười với họ và những trận đấu liên tục gặp nhiều khó khăn và dừng lại ở #TOP7. Liên tục là những tình huống combat tại cự li gần và họ hoàn toàn thất thế trước đội hình đối phương

Vòng đua Esports PUBG cho khu vực Châu Âu trở lại PEL Phase 2 và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 5.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here