Anh chàng xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelift đã có một quá trình thi đấu từ mùa 1 đến giờ. Chính vì vậy, có rất nhiều hỗ trợ cặp cùng anh chàng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem họ là ai và ai đã cùng Doublelift có nhiều thành công nhất.
Steve “Chauster” Chau: Người góp công xây dựng và định hình lối chơi cho Doublelift ở giai đoạn đầu sự nghiệp
"/
Zaqueri “aphromoo” Black: Người gầy dựng danh tiếng vang dội nhất khi cùng Doublelift xây dựng thương hiệu với cái tên “Rush Hour”
"
 
Bora “YellOwStaR” Kim: Từng được mệnh danh là người chơi hỗ trợ tốt nhất giải đấu Châu Âu. Tuy nhiên, khi chuyển sang TSM thì người chơi này bị Doublelift đánh giá là hỗ trợ tệ nhất ( worst) anh từng chơi cùng.
"
Vincent “Biofrost” Wang: Đây là một phát hiện nhằm khỏa lấp vị trí của Yellowstar và cũng được xem như là một trong những hỗ trợ thích hợp nhất với Doublelift với những pha cứu nguy rất thần thánh. Từ đó biệt danh Bio-God được ra đời.
"
 
Kim “Olleh” Joo-sung: Hỗ trợ người Hàn đầu tiên mà Doublelift chơi cùng. Cặp đôi Olleh – Doublelift thống trị giải đấu LCS Bắc Mỹ giai đoạn 2018, nhưng nó không đồng nghĩa với sự hài lòng của Doublelift cũng như Team Liquid khi họ gần như không có kết quả tốt ở 2 giải đấu quốc tế trong năm đó ( MSI 2018 : hạng 5 , Worlds 2018 : hạng 9 – 12 )
"
 
CoreJJ:  đang là hỗ trợ tốt nhất mà Doublelift đã từng có, với bằng chứng là với sự “tận tình, chu đáo” của CoreJJ, Doublelift LẦN ĐẦU TIÊN tiến vào chung kết một giải đấu quốc tế..
"
 
Đối với các bạn “Cuộc tình” nào của Doublelift khiến cho bạn cảm thấy hứng thú nhất ?!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here