Sau giai đoạn LCK mùa xuân với những thành tích tệ hại, Gen.G đang nỗ lực tìm lại hình ảnh của chính mình khi đang cố gắng thiết lập lại đội hình mới, bắt đầu từ việc tìm kiếm người chơi đường giữa.

Sau cú shock lớn từ thất bại CKTG 2018, Gen.G đã có phong độ thi đấu tệ hại, thậm chí họ đã có thời điểm nằm ở đáy bẳng xếp hạng. Chính vì vậy, trong mùa giải này, với sự trở lại của những cái tên không hề xa lạ như KT Rolster hay Jin Air Green Wings, Gen.G cần cố gắng hết sức nếu muốn có cho mình 1 xuất tham dự CKTG 2019.

Bản hợp đồng đáng chú ý của Gen.G với Kuzan"

Chính vị vậy, họ không dễ gì nhìn những đội khác có trong tay những hợp đồng chất lượng trong kì chuyển nhượng này.  Họ đã có bản hợp đồng đầu tiên của mình là Lee “Kuzan” Seong-hyeok ở vị trí đường giữa chính thức. Kuzan trước kia từng đi mid cho các đội tuyển nổi tiếng như Rox Tigers, Hanhwa Life Esports hay gần nhất là Jin Air vào năm 2017.

"/

Với phong cách chơi chủ động trong giai đoạn đi đường và có thiên hướng di chuyển hỗ trợ đồng đội, anh chàng này được đặt rất nhiều hy vọng về việc thay thế cho Fly người thi đấu rất tệ trong giai đoạn mùa xuân vừa rồi. Với việc sở hữu cho mình bể tướng rộng, thích hợp meta, hy vọng Kuzan sẽ đem lại một bộ mặt mới cho Gen.G ở giai đoạn mùa hè này.

Tuy nhiên Gen.G cần them những sự thay đổi khác bên cạnh Kuzan bởi vì lối chơi chung của Gen.G đã khá lỗi thời rồi, họ vẫn chơi chậm, kiểm soát và dồn hết trách nhiệm gánh team cho Ruler. Có lẽ họ cần một đường trên có khả năng gánh kèo hoặc Peanut trở lại với lối chơi chủ động thời còn ở Kingzone thì mục tiêu có mặt ở vòng knock-out của Gen.G mới có hy vọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here